Đại học RMIT có những ngành nào, Học phí Đại học RMIT 1 năm là bao nhiêu?

Đại học RMIT có những ngành nào và học phí tại trường này là bao nhiêu? Tuyển sinh 24h cập nhật những ngành dạy của trường RMIT tại Hà Nội, TP HCM và chi phí học tại RMIT năm 2019 và 2020.
Đại học RMIT có những ngành nào, Học phí Đại học RMIT 1 năm là bao nhiêu?

 Các ngành học của Đại học RMIT Việt Nam

Hiện, Rmit Việt Nam có các ngành học sau đây:

1. Ngành kinh doanh

Bạn có cơ hội trở thành một trong những nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai khi theo học các chương trình học của ngành kinh doanh bao gồm: Kinh doanh Quốc tế, Kinh tế & Tài chính, Quản lý, Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics, Digital Marketing, Quản trị Du lịch & Khách sạn, Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

2. Ngành truyền thông

Ngành Truyền thông tại Đại học Rmit có thời gian đào tạo trong vòng 3 năm, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức để có thể bắt nhịp ngay cùng với mọi sự thay đổi nhanh chóng của xã hội và cả sự thay đổi không ngừng của ngành truyền thông.

3. Ngành thiết kế

Ngành thiết kế là một chương trình đào tạo mới, dành cho những bạn có niềm đam mê đối khía cạnh điện ảnh và video. Ngành thiết kế của đại học RMIT có hai chương trình đào tạo: Thiết kế ứng dụng và Truyền thông số.

4. Quản lý và Kinh doanh thời trang

Ngành Quản lý và Kinh doanh thời trang thuộc khoa Truyền thông và Thiết kế của Đại học RMIT dành cho những bạn có niềm đam mê đối với thời trang và đầu óc kinh doanh. Theo ngành này, các bạn có thể tự mở riêng cơ sở kinh doanh của mình, Chương trình đào tạo xoay quanh các quy trình là Thiết kế, phân phối, đào tạo lý thuyết, thực hành.

5. Công nghệ thông tin Theo học ngành Công nghệ thông tin tại đại học RMIT, bạn sẽ có thể biết
cách xây dựng cũng như quản lý những ứng dụng của các doanh nghiệp, quản lý hệ thống và website, giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, các bạn còn được đào tạo và nâng cao kỹ năng quản lý, giao tiếp.

6. Ngành Kỹ thuật

Theo học ngành kỹ thuật tại RMIT, các bạn sẽ được trang bị những kỹ năng, kinh nghiệm để có cơ hội để trở thành nhà lãnh đạo tương lai đầy triển vọng. Cơ hội cho những bạn theo học ngành kỹ thuật rất phong phú, sau khi ra trường các bạn có thể trở thành Kỹ sư điện - điện tử, kỹ sư Robot - cơ điện tử, kỹ sư phần mềm.

7. Ngành Ngôn ngữ

Ngoại ngữ là ngành không thể thiếu của Đại học Rmit khi mà nền kinh tế nước ta đang có những bước khởi sắc vô cùng, nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn lớn mạnh nước ngoài. Do đó, cơ hội việc làm dành cho các bạn theo học ngành ngôn ngữ, đặc biệt là các bạn học tại trường Rmit sẽ rất cao. 

Học phí Đại học RMIT 1 năm là bao nhiêu?

Đại học Quốc tế RMIT nổi danh là ngôi trường dành cho những người vừa giỏi lại vừa giàu, với mức phí mỗi năm lên đến hơn 300 triệu đồng. Đây là một trong số những trường có chất lượng dạy hàng đầu hiện nay. 

Ngôi trường có mức học phí tương đối khủng, riêng ngành sản xuất phim kỹ thuật số với mức học phí 312 triệu đồng/ năm. Các chương trình còn lại đa số đều rơi vào khoảng 900 triệu cho 288 tín chỉ trong suốt cả khóa học, các ngành điện, phần mềm, robot và cơ điện tử có mức học phí 1 tỷ 2 cho 384 tín chỉ cho toàn chương trình.

Dưới đây là học phí năm học 2021 được áp dụng cho sinh viên, học viên mới, nhập học các chương trình đại học và sau đại học tại RMIT Hà Nội trong năm 2021.

Đại học RMIT có những ngành nào, Học phí Đại học RMIT 1 năm là bao nhiêu?

Học phí mới nhất năm 2019 chương trình Đại học mỗi năm (theo chương trình học phí cố định) mời các bạn tham khảo:

Đại học RMIT có những ngành nào, Học phí Đại học RMIT 1 năm là bao nhiêu?
 

Thông tin mới nhất

Top