Học liên kết quốc tế trường nào tốt?

Học liên kết quốc tế trường nào tốt? Có nên học chương trình liên kết quốc tế hay không? Tuyensinh24h cập nhật chi tiết chương trình liên kết quốc tế, danh sách các trường đại học liên kết quốc tế tốt hiện nay.
Học liên kết quốc tế trường nào tốt?

Đôi nét về chương trình học liên kết quốc tế

Chương trình liên kết quốc tế là loại hình học tập linh động vì cho phép bạn học trực tuyến, học tại chi nhánh quốc tế của trường tại Việt Nam hoặc các nước lân cận. Hình thức học này sẽ không bắt buộc bạn phải tốn nhiều công sức ra nước ngoài học tập nhưng vẫn có thể nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế.

Với chương trình quốc tế như bằng kép, sinh viên vừa được trải nghiệm môi trường học tập với nền văn hóa mới, vừa được tiếp nhận tài nguyên của hai trường đại học. Việc có trong tay hai tấm bằng khác nhau sẽ là ưu thế lớn để các bạn sinh viên tốt nghiệp đi tìm việc.

Có nên học chương trình liên kết quốc tế không?

Hiện nay, chương trình học liên kết quốc tế được đánh giá là khá tốt. Việc học sinh, sinh viên lựa chọn đi du học ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, cũng có bộ phận các bạn có kinh phí còn eo hẹp, kinh tế khó khăn nhưng vẫn mong muốn được theo học và tiếp cận với chương trình quốc tế thì chương trình liên kết quốc tế là lựa chọn tối ưu nhất.

Với chương trình học liên kết quốc tế, bạn không phải đối diện với nguy cơ Shock văn hóa, xa gia đình và người thân giống như hình hức du học. Bên cạnh đó, do là học trong nước nên chi phi sinh hoạt thấp, bạn có thể vừa học vửa làm và tiết kiệm được cho mình một phần kinh phí để chuẩn bị cho kỳ học sau.

Chương trình liên kết quốc tế, giảng viên đào tạo sẽ do cả hai trường tại Việt Nam và quốc gia liên kết đảm nhiệm nên chất lượng đương nhiên sẽ được đảm bảo ngang so với việc bạn học trực tiếp tại quốc gia đó. Sau khi gần tốt nghiệp, sinh viên theo học chương trình liên kết quốc tế hoàn toàn có cơ hội được thực tập tại các công ty, các tập đoàn lớn nhỏ cả trong và ngoài nước . Đây là cơ hội rất tốt cho những ai mong muốn được tích lũy kiến thức và kinh nghiệm sau tốt nghiệp.

Danh sách các trường đào tạo liên kết quốc tế tốt hiện nay

Chương trình liên kết quốc tế với ưu điểm của mình những năm gần đây hình thức này phát triển mạnh mẽ tại các trường Đại học trên khắp cả nước. Dựa vào tiêu chí về môi trường làm việc, chất lượng đào tạo và đối tác liên kết quốc tế, chúng tôi xin đưa ra danh sách các trường đào tạo liên kết quốc tế nên học hiện nay:

Học liên kết quốc tế trường nào tốt?

Đối với chương trình đào tạo liên kết quốc tế, hiện nay nhiều cơ sở giáo dục được ghi nhận trong các bảng xếp hạng tại Châu Á và trên thế giới. Điều đó mở ra cơ hội rất tốt cho những ai đang có mong muốn theo học hình thức này được sớm tiếp cận và học tập trong môi trường quốc tế

Thông tin mới nhất

Top