Đại Học An Ninh Nhân Dân: Tuyển sinh ĐHANND

Chuyên trang về trường Đại Học An Ninh Nhân Dân: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học An Ninh Nhân Dân bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học An Ninh Nhân Dân. Tên viết tắt của Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHANND. Mã trường Đại Học An Ninh Nhân Dân cho kỳ tuyển sinh năm 2021 là ANS, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2021.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học An Ninh Nhân Dân: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học An Ninh Nhân Dân năm 2021 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hồ Chí Minh
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hồ Chí Minh

Tên trường: Đại Học An Ninh Nhân Dân
Tên viết tắt: ĐHANND
Mã trường: ANS
Địa chỉ: Km 18, Xa lộ Hà Nội, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.38963884
Website: http://dhannd.edu.vn
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân mới nhất

D04 là tổ hợp môn gì, D04 gồm những ngành nào?

D04 là tổ hợp môn gì, D04 gồm những ngành nào? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết thông tin liên quan đến khối D04 để các bạn thí sinh tham khảo.

Đề thi và Đáp án gợi ý môn Hóa học thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Nhiều thí sinh đã bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT đợt 2. Sau đây là chi tiết đề Hóa THPT quốc gia đợt 2 cùng với gợi ý đáp án môn Hóa THPT quốc gia 2021 đợt 2, mời các thí sinh cùng tham khảo.

Cập nhật:
Top