Đại Học Anh Quốc Việt Nam: Tuyển sinh ĐHAQVN

Chuyên trang về trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Anh Quốc Việt Nam bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam. Tên viết tắt của Trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHAQVN. Mã trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam cho kỳ tuyển sinh năm 2021 là BUV, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2021.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Anh Quốc Việt Nam năm 2021 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Đại Học Anh Quốc Việt Nam
Tên viết tắt: ĐHAQVN
Mã trường: BUV
Địa chỉ: 193B Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 096 662 9909
Website: https://www.buv.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam mới nhất

Thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn và học phí của Đại học Anh quốc 2021

Thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn của trường Đại học Anh Quốc (BUV) năm 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết các chương trình những ngành đào tạo của BUV Ecopark, tiền học phí và địa chỉ của Đại học Anh quốc BUV - British University Vietnam

Cập nhật:
Top