Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng: Tuyển sinh ĐHBKĐHĐN

Chuyên trang về trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng. Tên viết tắt của Trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHBKĐHĐN. Mã trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DDK, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Đà Nẵng
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Đà Nẵng

Tên trường: Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng
Tên viết tắt: ĐHBKĐHĐN
Mã trường: DDK
Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: (+84.0236) 3842308
Website: http://dut.udn.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng mới nhất

Danh sách mã các trường Đại học, Cao đẳng và trung cấp nghề ở Đà Nẵng

Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết Danh sách mã các trường Đại học, Cao đẳng và trung cấp nghề ở Đà Nẵng để các bạn tham khảo và chọn lựa.

Danh sách các trường Đại học và Cao đẳng tại Đà Nẵng

Đà Nẵng có những trường đại học nào, trường cao đẳng nào uy tín ở Đà Nẵng? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. 

Cập nhật:
Top