Đại học Công Nghệ TPHCM: Tuyển sinh ĐHCNTPHCM

Chuyên trang về trường Đại học Công Nghệ TPHCM: tổng hợp các thông tin profile của Đại học Công Nghệ TPHCM bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại học Công Nghệ TPHCM. Tên viết tắt của Trường Đại học Công Nghệ TPHCM trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHCNTPHCM. Mã trường Đại học Công Nghệ TPHCM cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DKC, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại học Công Nghệ TPHCM: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Nghệ TPHCM năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hồ Chí Minh
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hồ Chí Minh

Tên trường: Đại học Công Nghệ TPHCM
Tên viết tắt: ĐHCNTPHCM
Mã trường: DKC
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 5445 7777
Website: https://www.hutech.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại học Công Nghệ TPHCM mới nhất

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ TP HCM - HUTECH 2021

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ TP HCM - HUTECH 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết về điểm chuẩn, điểm xét học bạ của trường Đại học Công nghệ TP HCM năm 2021 để các bạn thi sinh tham khảo. 

Học phí 1 năm trường Đại học Công nghệ TPHCM (Hutech) là bao nhiêu?

Học phí 1 năm học Đại học Công nghệ TPHCM (Hutech) năm 2021 là bao nhiêu? Tuyển sinh 24h cập nhật học phí 1 tín chỉ và số tín chỉ của Đại học Công nghệ (Hutech) TP HCM 2021.

Đại học Công nghệ TP HCM - HUTECH tuyển sinh xét học bạ 2021

Đại học Công nghệ TP HCM - HUTECH tuyển sinh 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật mã trường HUTECH, chỉ tiêu tuyển sinh, điểm chuẩn xét tuyển học bạ và học phí của trường Đại học Công nghệ TP HCM năm 2021.

Cập nhật:
Top