Đại Học Đại Nam: Tuyển sinh ĐHĐN

Chuyên trang về trường Đại Học Đại Nam: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Đại Nam bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Đại Nam. Tên viết tắt của Trường Đại Học Đại Nam trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHĐN. Mã trường Đại Học Đại Nam cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DDN, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Đại Nam: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Đại Nam năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Đại Học Đại Nam
Tên viết tắt: ĐHĐN
Mã trường: DDN
Địa chỉ: Số 1 Phố Xốm, Phú Lâm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 3557 7799
Website: http://www.dainam.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Đại Nam mới nhất

Quản trị kinh doanh có thi khối C03

Nhiều thí sinh thắc mắc Quản trị kinh doanh có thi khối C03 hay không? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết thông tin liên quan đến khối C03 để các bạn thí sinh tham khảo. 

Khối A11 gồm những ngành nào? Các trường xét tuyển khối A11

Khối A11 gồm những ngành nào? Các trường xét tuyển khối A11. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết liên quan đến Khối A11 để các bạn thí sinh theo dõi và tham khảo.

Khối A09 gồm những môn thi nào, ngành nào? 

Khối A09 gồm những môn thi nào, ngành nào? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết những thông tin liên quan đến khối A09 để các bạn thí sinh tham khảo và chọn lựa. 

Cập nhật:
Top