Đại Học Điện Lực: Tuyển sinh EPU-ĐHĐL

Chuyên trang về trường Đại Học Điện Lực: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Điện Lực bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Điện Lực. Tên viết tắt của Trường Đại Học Điện Lực trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là EPU-ĐHĐL. Mã trường Đại Học Điện Lực cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DDL, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Điện Lực: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Điện Lực năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Đại Học Điện Lực
Tên viết tắt: EPU-ĐHĐL
Mã trường: DDL
Địa chỉ: 235 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Điện thoại: (024) 2245 2662
Website: https://www.epu.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Điện Lực mới nhất

D01 gồm những môn nào, Khối D01 gồm những ngành nào?

D01 gồm những môn nào, khối D01 gồm những ngành nào? Tuyển sinh 24h sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh qua bài viết chi tiết sau đây:

Khối D xã hội gồm những ngành nào?

Khối D xã hội gồm những ngành nào? Thi khối D gồm những môn nào? Tuyển sinh 24h review đôi nét tổng quan về khối D cũng như các ngành khối D lương cao.

Các ngành đào tạo của Đại học Điện Lực 2021

Trường Đại học Điện Lực có các ngành đào tạo nào? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết về mã các ngành đào tạo, học phí của trường Đại học Điện lực sẽ giúp các bạn nắm được những thông tin cần thiết về ĐH Điện Lực.

Thông tin tuyển sinh Đại học Điện Lực 2021

Thông tin tuyển sinh Đại học Điện Lực (EPU) năm học 2021-2022. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu và ngành xét tuyển của trường Đại học Điện Lực năm 2021 để các bạn thí sinh tham khảo. 

Dự đoán điểm chuẩn Đại học Điện Lực 2021

Trường Đại học Điện lực vừa công bố điểm sàn chuẩn xét tuyển 2021 từ 15-18 điểm. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm nhận hồ sơ xét tuyển cho từng ngành dự đoán điểm chuẩn của ĐH điện lực năm 2021.

Các trường Đại học khối A  lấy điểm thấp ở Hà Nội 2021

Danh sách những trường Đại học khối A lấy điểm thấp ở Hà Nội 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật thông tin các trường ĐH khối A lấy điểm khá thấp ở HN giúp cho các thi sinh có thêm sự lựa chọn.  

Cập nhật:
Top