Đại Học Đông Đô: Tuyển sinh ĐHĐĐ

Chuyên trang về trường Đại Học Đông Đô: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Đông Đô bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Đông Đô. Tên viết tắt của Trường Đại Học Đông Đô trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHĐĐ. Mã trường Đại Học Đông Đô cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DDU, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Đông Đô: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Đông Đô năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Đại Học Đông Đô
Tên viết tắt: ĐHĐĐ
Mã trường: DDU
Địa chỉ: Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3771 9960
Website: http://www.hdiu.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Đông Đô mới nhất

Tổ hợp môn khối C09, nên học Ngành nào khối C09

Tổ hợp môn khối C09? nên học Ngành nào khối C09. Tuyển sinh 24h sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn qua bài viết sau đây liên quan đến khối C09.

Điểm chuẩn  xét học bạ THPT của Trường Đại học Đông Đô 2021 

Trường Đại học Đông Đô đã công bố điểm chuẩn xét học bạ THPT 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết về điểm chuẩn Đại học Đông Đô theo phương thức xét tuyển học bạ cho từng ngành cụ thể như sau:

Cập nhật:
Top