Đại Học Dược Hà Nội: Tuyển sinh ĐHDHN

Chuyên trang về trường Đại Học Dược Hà Nội: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Dược Hà Nội bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Dược Hà Nội. Tên viết tắt của Trường Đại Học Dược Hà Nội trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHDHN. Mã trường Đại Học Dược Hà Nội cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DKH, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Dược Hà Nội: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Dược Hà Nội năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Đại Học Dược Hà Nội
Tên viết tắt: ĐHDHN
Mã trường: DKH
Địa chỉ: 13-15 Lê Thánh Tông Quận Hoàn Kiếm TP Hà Nộ
Điện thoại: 04 382-545-39
Website: http://www.hup.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Dược Hà Nội mới nhất

Danh sách tra cứu mã các trường Đại học và Cao đẳng 2021 chính xác và đầy đủ nhất

Để các bạn thí sinh theo dõi và tham khảo, đối chiếu làm hồ sơ thi đại học, tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng... Tuyển sinh 24 cập nhật Danh sách tra cứu mã các trường Đại học và Cao đẳng 2021 chính xác và đầy đủ nhất.

Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2021

Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm? Tuyển sinh 24 cập nhật chi tiết điểm chuẩn ĐH Dược Hà Nội năm 2021 để các bạn thí sinh tiện theo dõi.

Thông tin tuyển sinh liên thông đại học Dược Hà Nội 2021

Thông tin tuyển sinh liên thông đại học Dược Hà Nội 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật thông tin tuyển sinh liên thông của trường Đại học Dược Hà Nội năm 2021 để các bạn tham khảo. 

Điểm chuẩn xét học bạ THPT của Trường Đại học Dược Hà Nội 2021

Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo điểm chuẩn xét học bạ THPT năm 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm chuẩn ngành dược học và hóa học của ĐH Dược Hà Nội 2021.

Danh sách các trường đại học liên thông ngành dược 2021

Danh sách các trường Đại học đào tạo học liên thông ngành Dược 2021? Cập nhật chi tiết những trường được phép đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Dược 2021 mới nhất.

Cập nhật:
Top