Đại Học Khoa Học – Đại Học Huế: Tuyển sinh ĐHKHĐHH

Chuyên trang về trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Huế: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Khoa Học – Đại Học Huế bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Huế. Tên viết tắt của Trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Huế trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHKHĐHH. Mã trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Huế cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DHT, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Huế: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Khoa Học – Đại Học Huế năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Huế
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Huế

Tên trường: Đại Học Khoa Học – Đại Học Huế
Tên viết tắt: ĐHKHĐHH
Mã trường: DHT
Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, TP. Huế
Điện thoại: (0234) 3823290
Website: http://husc.hueuni.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Huế mới nhất

Điểm sàn xét tuyển của các trường trực thuộc Đại học Huế 2021

Điểm sàn xét tuyển của các trường trực thuộc Đại học Huế 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm sàn toàn bộ các trường, khoa trực thuộc Đại học Huế năm 2021 để các bạn thí sinh tham khảo.

Cập nhật:
Top