Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên: Tuyển sinh ĐHKHĐHTN

Chuyên trang về trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên. Tên viết tắt của Trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHKHĐHTN. Mã trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DTZ, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Thái Nguyên
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Thái Nguyên

Tên trường: Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên
Tên viết tắt: ĐHKHĐHTN
Mã trường: DTZ
Địa chỉ: Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: (0208) 3-904-315
Website: https://tnus.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên mới nhất

Điểm chuẩn trúng tuyển xét học bạ của trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2021

Điểm chuẩn trúng tuyển xét học bạ của trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật điểm sàn xét tuyển năm 2021, điểm chuẩn các năm trước của trường ĐH Khoa học - Đại học Thái Nguyên.

Cập nhật:
Top