Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội: Tuyển sinh ĐHKDVCNHN

Chuyên trang về trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Tên viết tắt của Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHKDVCNHN. Mã trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DQK, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
Tên viết tắt: ĐHKDVCNHN
Mã trường: DQK
Địa chỉ: Số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0243 6336507
Website: http://hubt.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội mới nhất

Khối A08 gồm những môn nào, ngành nào? Các trường tuyển sinh khối A08

Khối A08 gồm những môn nào, ngành nào? Các trường tuyển sinh khối A08... Tuyển sinh 24h sẽ giải đáp những thắc mắc của thí sinh qua bài viết dưới đây.

A03 gồm những môn nào, ngành nào?

A03 gồm những môn nào, ngành nào? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết về khối A03 để các bạn thí sinh nắm rõ và có sự lựa chọn phù hợp. 

Các trường Đại học khối A2 ở Hà Nội

Khối A2 thi môn gì? Gồm những ngành nào? Trường Đại học nào ở Hà Nội xét tuyển khối A2... Đây là những câu hỏi của các thí sinh thắc mắc trước mỗi kỳ thi. Tuyển sinh 24h sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn thí sinh qua bài viết sau đây.

Điểm chuẩn Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 2021 lấy từ 18 đến 26 điểm

Điểm chuẩn Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 2021 lấy thấp nhất bao nhiêu điểm? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm chuẩn của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2021 để các bạn thí sinh nắm rõ. 

Cập nhật:
Top