Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế: Tuyển sinh ĐHKTĐHH

Chuyên trang về trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế. Tên viết tắt của Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHKTĐHH. Mã trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DHK, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Huế
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Huế

Tên trường: Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế
Tên viết tắt: ĐHKTĐHH
Mã trường: DHK
Địa chỉ: 100 Phùng Hưng, TP Huế
Điện thoại: 0234 3691 333
Website: https://hce.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế mới nhất

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Huế 2021

Thông tin tuyển sinh trường Đại học kinh tế Huế (ĐHKTH - HCE) 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết phương thức xét tuyển học bạ và chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành của ĐH Kinh tế Huế 2021 để các bạn thí sinh tham khảo.

Cập nhật:
Top