Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương: Tuyển sinh ĐHKTYTHD

Chuyên trang về trường Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương. Tên viết tắt của Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHKTYTHD. Mã trường Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DKY, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hải Dương
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hải Dương

Tên trường: Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương
Tên viết tắt: ĐHKTYTHD
Mã trường: DKY
Địa chỉ: Số 1, Đường Vũ Hựu, thành phố Hải Dương tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 84-220-3891799
Website: http://www.hmtu.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương mới nhất

Điểm sàn và học phí Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương 2021

Trường Đại học Kỹ Thuật Y tế Hải Dương công bố điểm sàn trúng tuyển đại học 2021 thep phương pháp xét học bạ. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm chuẩn HMTU và học phí các năm của Đại học Y tế Hải Dương.

Thông tin tuyển sinh Đại học Y Hải Dương 2021

Trường Đại học Y Hải Dương thông báo tuyển sinh 2021. Phương thức xét tuyển, điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển của trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương được Tuyển sinh 24h cập nhật ngay khi có kết quả.

Cập nhật:
Top