Đại Học Lạc Hồng: Tuyển sinh ĐHLH

Chuyên trang về trường Đại Học Lạc Hồng: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Lạc Hồng bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Lạc Hồng. Tên viết tắt của Trường Đại Học Lạc Hồng trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHLH. Mã trường Đại Học Lạc Hồng cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DLH, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Lạc Hồng: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Lạc Hồng năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Đồng Nai
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Đồng Nai

Tên trường: Đại Học Lạc Hồng
Tên viết tắt: ĐHLH
Mã trường: DLH
Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3952778
Website: https://lhu.edu.vn
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Lạc Hồng mới nhất

Review trường Đại học Lạc Hồng

Đại học Lạc Hồng ở đâu? Đại học Lạc Hồng (DLH) là trường công hay tư? cùng Tuyển sinh 24h sẽ review đôi nét về trường ĐH Lạc Hồng nhé.

Thông tin tuyển sinh và học phí trường Đại học Lạc Hồng 2021

Thông tin tuyển sinh và học phí trường Đại học Lạc Hồng ((LHU) 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chỉ tiêu, điều kiện tuyển sinh và học phí của trường ĐH Lạc Hồng (university) để các bạn thí sinh tham khảo.

Cập nhật:
Top