Đại Học Lao Động - Xã Hội (Cơ sở Hà Nội): Tuyển sinh ĐHLĐXH(CSHN)

Chuyên trang về trường Đại Học Lao Động - Xã Hội (Cơ sở Hà Nội): tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Lao Động - Xã Hội (Cơ sở Hà Nội) bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Lao Động - Xã Hội (Cơ sở Hà Nội). Tên viết tắt của Trường Đại Học Lao Động - Xã Hội (Cơ sở Hà Nội) trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHLĐXH(CSHN). Mã trường Đại Học Lao Động - Xã Hội (Cơ sở Hà Nội) cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DLX, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Lao Động - Xã Hội (Cơ sở Hà Nội): trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Lao Động - Xã Hội (Cơ sở Hà Nội) năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Đại Học Lao Động - Xã Hội (Cơ sở Hà Nội)
Tên viết tắt: ĐHLĐXH(CSHN)
Mã trường: DLX
Địa chỉ: 43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 043.5564584
Website: http://ulsa.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Lao Động - Xã Hội (Cơ sở Hà Nội) mới nhất

Thông tin tuyển sinh Đại học Lao động Xã hội 2021

Thông báo tuyển sinh Đại học Lao động Xã hội - ULSA 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật thông tin tuyển sinh, phương thức và chỉ tiêu xét tuyển của trường Đại học Lao động Xã hội năm 2021 cũng như điểm chuẩn năm 2020 để các bạn thí sinh tham khảo. 

Điểm chuẩn xét học bạ Đại học Lao động - Xã hội 2021

Trường Đại học Lao động - Xã hội đã công bố điểm chuẩn xét tuyển học bạ năm 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật điểm sàn từng ngành của trường ĐH Lao động và Xã hội cơ sở Hà Nội và cơ sở 2 TP HCM.

Cập nhật:
Top