Đại học Nông Lâm Bắc Giang: Tuyển sinh ĐHNLBG

Chuyên trang về trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang: tổng hợp các thông tin profile của Đại học Nông Lâm Bắc Giang bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang. Tên viết tắt của Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHNLBG. Mã trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DBG, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Nông Lâm Bắc Giang năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Bắc Giang
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Bắc Giang

Tên trường: Đại học Nông Lâm Bắc Giang
Tên viết tắt: ĐHNLBG
Mã trường: DBG
Địa chỉ: Bích Sơn, Việt Yên, Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3874 604
Website: http://bafu.edu.vn/home/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang mới nhất

B00 gồm những môn nào? Top những ngành đang hot khối B00

B00 gồm những môn nào? Khối B00 có những ngành nào hot... Tuyển sinh 24 sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh qua bài viết sau đây. 

Thông tin tổng quan về trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

Các thông tin tổng quan về trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang. Địa chỉ của Đại học Nông Lâm Bắc Giang ở đâu? Trường đào tạo những ngành nghề gì? Cùng tìm hiểu thông tin tại đây nhé.

Cập nhật:
Top