Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế: Tuyển sinh ĐHNLĐHH

Chuyên trang về trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế. Tên viết tắt của Trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHNLĐHH. Mã trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DHL, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Huế
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Huế

Tên trường: Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế
Tên viết tắt: ĐHNLĐHH
Mã trường: DHL
Địa chỉ: 102 Phùng Hưng, P. Thuận Thành, TP. Huế, Việt Nam
Điện thoại: 02343522535
Website: https://huaf.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế mới nhất

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Nông Lâm Huế 2021

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Nông Lâm Huế 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật điểm chuẩn xét học bạ và thông tin liên quan đến tuyển sinh của ĐH Nông Lâm Huế năm 2021 để các bạn thí sinh tham khảo. 

Đại học Nông Lâm Huế xét tuyển học bạ 2021

Đại học Nông Lâm Huế tuyển sinh xét tuyển học bạ 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật phương thức, chỉ tiêu tuyển sinh và tổ hợp môn xét học bạ của trường Đại học Nông Lâm Huế năm 2021.

Cập nhật:
Top