Đại Học Nông Lâm – Đại Học Thái Nguyên: Tuyển sinh ĐHNLĐHTN

Chuyên trang về trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Thái Nguyên: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Nông Lâm – Đại Học Thái Nguyên bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Thái Nguyên. Tên viết tắt của Trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Thái Nguyên trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHNLĐHTN. Mã trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Thái Nguyên cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DTN, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Thái Nguyên: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Nông Lâm – Đại Học Thái Nguyên năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Thái Nguyên
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Thái Nguyên

Tên trường: Đại Học Nông Lâm – Đại Học Thái Nguyên
Tên viết tắt: ĐHNLĐHTN
Mã trường: DTN
Địa chỉ: Xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên
Điện thoại: (+84)208.6275.999
Website: https://tuaf.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Thái Nguyên mới nhất

Danh sách các trường Đại học khu vực Miền Bắc 

Khu vực miền Bắc gồm những trường đại học nào? Tuyển sinh 24h sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn thí sinh qua bài viết sau đây.

Điểm chuẩn 10 trường, khoa trực thuộc Đại học Thái Nguyên 2021

Điểm chuẩn 10 trường, khoa trực thuộc Đại học Thái Nguyên 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm chuẩn các trường, khoa thuộc trường ĐH Thái Nguyên để các bạn thí sinh nắm rõ. 

Cập nhật:
Top