Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng: Tuyển sinh ĐHSPĐHĐN

Chuyên trang về trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng. Tên viết tắt của Trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHSPĐHĐN. Mã trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DDS, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Đà Nẵng
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Đà Nẵng

Tên trường: Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Tên viết tắt: ĐHSPĐHĐN
Mã trường: DDS
Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84-236-3841323
Website: https://ued.udn.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng mới nhất

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng tuyển sinh 2021

Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Đà Nẵng thông báo tuyển sinh 2021 với 1200 chỉ tiêu. Chi tiết đề án tuyển sinh, điểm chuẩn xét học bạ của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng 2021 được Tuyensinh24h cập nhật nhanh và chính xác nhất.

Cập nhật:
Top