Đại Học Thăng Long: Tuyển sinh ĐHTL

Chuyên trang về trường Đại Học Thăng Long: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Thăng Long bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Thăng Long. Tên viết tắt của Trường Đại Học Thăng Long trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHTL. Mã trường Đại Học Thăng Long cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DTL, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Thăng Long: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Thăng Long năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Đại Học Thăng Long
Tên viết tắt: ĐHTL
Mã trường: DTL
Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0243 559 0515
Website: https://thanglong.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Thăng Long mới nhất

Dự đoán điểm chuẩn Đại học Thăng Long 2021

Điểm chuẩn của trường Đại học Thăng Long 2021 được dự đoán là sẽ tăng nhiều so với điểm chuẩn 2020. Tuyển sinh 24h cập nhật điểm chuẩn ĐH Thăng long 3 năm gần nhất và dự đoán điểm chuẩn TLU 2021.

Học phí Đại học Thăng Long 2021 là bao nhiêu?

Học phí trường Đại học Thăng Long năm 2021 phải đóng bao nhiêu? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết mức học phí hàng năm của ĐH Thăng Long (TLU) đối với từng ngành học.

Điểm sàn Đại học tư thục 2021 tăng hay giảm?

Điểm sàn xét tuyển Đại học tư thục 2021 được dự đoán sẽ tăng so với năm 2020. Các trường tư thục tại Hà Nội năm nay lấy điểm sàn xét tuyển tăng từ 2-6 điểm so với các năm trước.

Cập nhật:
Top