Đại Học Thành Đông: Tuyển sinh ĐHTĐ

Chuyên trang về trường Đại Học Thành Đông: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Thành Đông bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Thành Đông. Tên viết tắt của Trường Đại Học Thành Đông trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHTĐ. Mã trường Đại Học Thành Đông cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DDB, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Thành Đông: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Thành Đông năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hải Dương
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hải Dương

Tên trường: Đại Học Thành Đông
Tên viết tắt: ĐHTĐ
Mã trường: DDB
Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương
Điện thoại: 0220 3559 666
Website: https://thanhdong.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Thành Đông mới nhất

Khối C03 nên thi trường nào? Ngành Quản trị kinh doanh có thi khối C03

Khối C03 nên thi trường nào? Ngành Quản trị kinh doanh có thi khối C03 là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh. Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết thông tin liên quan đến khối C03 để các bạn tham khảo. 

Khối A05 gồm những môn nào? nên thi vào trường nào có khối A05?

Khối A05 gồm những môn nào? nên thi vào trường nào có khối A05. Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết thông tin liên quan đến khối A05 để các bạn thí sinh tham khảo và chọn lựa. 

Cập nhật:
Top