Đại Học Y Hà Nội: Tuyển sinh ĐHYHN

Chuyên trang về trường Đại Học Y Hà Nội: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Y Hà Nội bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Y Hà Nội. Tên viết tắt của Trường Đại Học Y Hà Nội trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHYHN. Mã trường Đại Học Y Hà Nội cho kỳ tuyển sinh năm 2021 là YHB, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2021.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Y Hà Nội: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Y Hà Nội năm 2021 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Đại Học Y Hà Nội
Tên viết tắt: ĐHYHN
Mã trường: YHB
Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3852 3798
Website: https://hmu.edu.vn/news/default.aspx
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Y Hà Nội mới nhất

Con gái thi khối B nên chọn ngành gì?

Nhiều thí sinh băn khoăn, con gái học khối B thì nên chọn ngành nghề nào? Tuyển sinh 24h sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn qua bài viết tham khảo dưới đây.

Đại học Y Hà Nội lấy điểm sàn 2021 từ 19 đến 23 điểm

Năm nay, Đại học Y Hà Nội lấy ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 23 điểm với các ngành Y khoa, Y học cổ truyền và Răng Hàm Mặt. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm sàn ĐH Y Hà Nội để các bạn tiện theo dõi.

Điểm sàn xét tuyển khối ngành Sức khỏe và Sư phạm 2021

Điểm sàn xét tuyển khối ngành Sức khỏe và Sư phạm 2021: Tuyển sinh 24h cập nhật điểm sàn xét tuyển khối Sức khỏe và Sư phạm năm 20121 để các bạn tiện theo dõi.

Dự đoán điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội 2021

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội 2021 dự kiến lấy bao nhiêu điểm? Tuyển sinh 24h cập nhật điểm chuẩn trường ĐH Y Hà Nội (YHB) năm 2018, 2019 và 2020 nhằm giúp các thí sinh dự đoán điểm chuẩn vào Y Hà Nội 1 cách chính xác nhất. 

Danh sách những trường Đại học đào tạo ngành điều dưỡng ở Hà Nội và TP HCM

Danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội và Tp HCM. TOP những trường đào tạo ngành điều dưỡng có cơ sở vật chất tốt, giáo viên nhiều kinh nghiệm giúp thí sinh học điều dưỡng có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.

Nhóm những ngành làm việc lương cao 2021

Cập nhật ngay các ngành nghề lương cao năm 2021 và rất tiềm năng trong tương lai. Danh sách bảng lương các ngành nghề 2021 có thu nhập cao. Thí sinh căn cứ vào những nhóm nghề có cơ hội việc làm cao để chọn ngành sẽ theo học.

Những đối tượng được cộng điểm ưu tiên khi xét tuyển đại học và cao đẳng 2021

Danh sách những đối tượng ưu tiên được cộng điểm khi xét tuyển đại học và cao đẳng 2021. Tra cứu khu vực và cách cộng điểm ưu tiên khi xét tuyển đại học 2021 theo từng đối tượng khu vực ưu tiên.

Phương án tuyển sinh mới của trường đại học Y Hà Nội 2021

Trường đại học Y Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2021 và chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến chính thức. Thông tin xét tuyển thẳng, phương thức tuyển sinh và mức học phí của trường ĐH Y Hà Nội năm 2021 dự kiến có nhiều điểm mới.

Cập nhật:
Top