Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên: Tuyển sinh ĐHSPĐHTN

Chuyên trang về trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên: tổng hợp các thông tin profile của Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên. Tên viết tắt của Trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là ĐHSPĐHTN. Mã trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DTS, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Thái Nguyên
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Thái Nguyên

Tên trường: Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên
Tên viết tắt: ĐHSPĐHTN
Mã trường: DTS
Địa chỉ: Số 20, đường Lương Ngọc Quyến, phường Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên
Điện thoại: 02083851013
Website: http://tnue.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên mới nhất

Điểm chuẩn 3 năm gần nhất của Đại học Sư phạm Thái Nguyên

Điểm chuẩn 3 năm gần nhất của Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết điểm chuẩn qua các năm của trường đại học sư phạm Thái Nguyên để các bạn thi sinh có thể đối chiếu và dự đoán về điểm chuẩn của năm nay. 

Thông tin tuyển sinh Đại học Sư phạm Thái Nguyên 2021

Thông tin tuyển sinh Đại học Sư phạm Thái Nguyên 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết về chỉ tiêu xét tuyển kết quả học bạ các ngành của trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên để các bạn thí sinh tham khảo.

Cập nhật:
Top