Danh mục ngành nghề

Các ngành khối A1 cho nữ? Con gái học khối A1 nên chọn ngành nào? Tuyển sinh 24h cập nhật đầy đủ qua bài viết dưới đây để các bạn thí sinh tham khảo.

D07 gồm những môn nào và ngành nào? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết liên quan đến Khối D07 để các bạn thí sinh theo dõi và tham khảo. 

Khối A2 thi môn gì? Gồm những ngành nào? Trường Đại học nào ở Hà Nội xét tuyển khối A2... Đây là những câu hỏi của các thí sinh thắc mắc trước mỗi kỳ thi. Tuyển sinh 24h sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn thí sinh qua bài viết sau đây.

Khối A02 thi môn gì? A02 gồm những môn nào và ngành nào? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết những nội dung liên quan đến khối khối A02 để các bạn thí sinh tham khảo. 

D01 gồm những môn nào, khối D01 gồm những ngành nào? Tuyển sinh 24h sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh qua bài viết chi tiết sau đây:

Khối A00 gồm những môn nào? Các ngành khối A00. Tuyển sinh 24h sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh qua bài viết dưới đây.

Có bao nhiêu trường đại học khối C? Các ngành khối C điểm thấp. Đó là những thắc mắc của thí sinh trước mỗi kỳ thi đại học... Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết về số trường đại học có khối C và các ngành khối C lấy điểm thấp. 

Nhiều thí sinh băn khoăn, con gái học khối B thì nên chọn ngành nghề nào? Tuyển sinh 24h sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn qua bài viết tham khảo dưới đây.

Khối B gồm những ngành nào và điểm chuẩn của khối B là bao nhiêu? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết về ngành khối B và điểm chuẩn của khối này để các bạn thí sinh tham khảo. 

Khối B gồm những môn nào, Khối B03 gồm những ngành nào? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết về những môn khối B và ngành thuộc khối B3 để các bạn tham khảo.

Khối A gồm những trường nào, ngành nào? Tuyển sinh 24h sẽ giải đáp những thắc mắc của thí sinh qua bài viết dưới đây.

Top