Học Viện An Ninh Nhân Dân: Tuyển sinh HVANND

Chuyên trang về trường Học Viện An Ninh Nhân Dân: tổng hợp các thông tin profile của Học Viện An Ninh Nhân Dân bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Học Viện An Ninh Nhân Dân. Tên viết tắt của Trường Học Viện An Ninh Nhân Dân trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là HVANND. Mã trường Học Viện An Ninh Nhân Dân cho kỳ tuyển sinh năm 2021 là ANH, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2021.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Học Viện An Ninh Nhân Dân: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Học Viện An Ninh Nhân Dân năm 2021 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Học Viện An Ninh Nhân Dân
Tên viết tắt: HVANND
Mã trường: ANH
Địa chỉ: 125 Trần Phú, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 069 234 58 98
Website: https://hvannd.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Học Viện An Ninh Nhân Dân mới nhất

Nhóm ngành An ninh quốc phòng, Báo chí chiếm đầu bảng Nguyện vọng 1

Nhóm ngành An ninh quốc phòng và Báo chí chiếm đầu bảng Nguyện vọng 1 vượt qua nhóm ngành kinh doanh và quản lý, công nghệ thông tin. Tiếp theo là nhóm ngành Nghệ thuật, Du lịch khách sạn, dịch vụ cá nhân, Khoa học xã hội và hành vi.

Cập nhật:
Top