Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền: Tuyển sinh HVBCTT

Chuyên trang về trường Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền: tổng hợp các thông tin profile của Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền. Tên viết tắt của Trường Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là HVBCTT. Mã trường Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền cho kỳ tuyển sinh năm 2021 là HBT, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2021.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền năm 2021 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền
Tên viết tắt: HVBCTT
Mã trường: HBT
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37.546.963
Website: https://ajc.hcma.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền mới nhất

Tổ hợp C01 gồm những môn nào, ngành nào? 

Tổ hợp C01 gồm những môn nào, ngành nào? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết các môn, tổ hợp môn, ngành liên quan đến khố C01 để các bạn thí sinh tham khảo.

Khối C00 gồm những môn, ngành nào 2021?

Khối C00 gồm những môn, ngành nào 2021? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết những thông tin tuyển sinh liên quan đến khối C00 để các bạn thí sinh tham khảo.

Có bao nhiêu trường đại học khối C? Các ngành khối C điểm thấp

Có bao nhiêu trường đại học khối C? Các ngành khối C điểm thấp. Đó là những thắc mắc của thí sinh trước mỗi kỳ thi đại học... Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết về số trường đại học có khối C và các ngành khối C lấy điểm thấp. 

Tổ hợp xã hội gồm những môn nào? Các nhóm ngành xã hội

Tổ hợp môn là gì? Tổ hợp xã hội gồm những môn và các nhóm ngành xã hội nào? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết thông tin liên quan đến khối xã hội, nhóm ngành xã hộiđể các bạn thí sinh tham khảo. 

Điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền lấy điểm cao nhất 38,07

Điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền lấy điểm cao nhất bao nhiêu điểm? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2021 để các bạn thí sinh theo dõi. 

Khối xã hội gồm những ngành nào 2021? Học xã hội học ra làm gì?

Khối Xã hội năm 2021 gồm có những ngành đào tạo nào? Học Xã hội học ra trường làm gì? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết các ngành đào tạo của khối ban Xã Hội và những việc sau khi ra trường thí sinh học Xã hội học sẽ làm.

Những trường Đại học khối D lấy điểm thấp ở Hà Nội 2021

Những trường Đại học khối D lấy điểm thấp ở Hà Nội 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật danh sách các trường đại học ở Hà Nội xét tuyển khối D lấy điểm thấp năm 2021 để các bạn thí sinh tham khảo. 

Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2021 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2021 là bao nhiêu. Tuyển sinh 24h cập nhật điểm trúng tuyển xét học bạ bổ sung đối với 21 ngày trường Báo chí & tuyên truyền.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền điều chỉnh đề án tuyển sinh 2021

Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa thông báo điều chỉnh đề án xét tuyển ngành Báo chí năm 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết phương án tuyển sinh, chỉ tiêu từng ngành và cách tính điểm chuẩn xét tuyển của HBT.

Đạt 18 - 20 điểm khối D nên chọn thi trường nào ở Hà Nội?

Thí sinh thi khối D đạt điểm từ 18-20 thì nên chọn thi trường nào ở Hà Nội. Tuyển sinh 24h cập nhật danh sách các trường Đại học khối D lấy điểm chuẩn từ 18 đến 20 điểm.

Cập nhật:
Top