Học Viện Biên Phòng: Tuyển sinh HVBP

Chuyên trang về trường Học Viện Biên Phòng: tổng hợp các thông tin profile của Học Viện Biên Phòng bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Học Viện Biên Phòng. Tên viết tắt của Trường Học Viện Biên Phòng trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là HVBP. Mã trường Học Viện Biên Phòng cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là BPH, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Học Viện Biên Phòng: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Học Viện Biên Phòng năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Học Viện Biên Phòng
Tên viết tắt: HVBP
Mã trường: BPH
Địa chỉ: Thanh Vị, P. Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 094 451 39 00
Website: http://hvbp.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Học Viện Biên Phòng mới nhất

Danh sách các trường Đại học, Học viện thuộc Quân đội và Công an

Nhiều bạn thí sinh thắc mắc trường Đại học, Học viện thuộc Quân đội và Công an gồm những trường nào? Tuyển sinh 24h sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn qua bài viết dưới đây.

Các trường quân đội khối A

Các trường quân đội tuyển sinh khối A gồm những trường nào? Trên cả nước có bao nhiêu trường quân đội tuyển sinh khối A? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết các trường quân đội khối A để các bạn tham khảo. 

17 trường Quân đội công bố điểm chuẩn 2021

17 trường Quân đội công bố điểm chuẩn 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm chuẩn của 17 trường Quân đội nhân dân năm 2021 để các bạn thí sinh theo dõi.

Cập nhật:
Top