Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân: Tuyển sinh HVCSND

Chuyên trang về trường Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân: tổng hợp các thông tin profile của Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân. Tên viết tắt của Trường Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là HVCSND. Mã trường Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là CSH, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân
Tên viết tắt: HVCSND
Mã trường: CSH
Địa chỉ: Phạm Văn Nghị, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 098 215 28 92
Website: http://www.hvcsnd.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân mới nhất

Khối C03 gồm những môn nào, ngành nào?

Khối C03 gồm những môn nào, ngành nào? Tuyển sinh 24h sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn thí sinh qua bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn trúng tuyển Học viện Cảnh sát Nhân dân 2021 từ 23,09 đến 29,75 điểm

Điểm chuẩn trúng tuyển Học viện Cảnh sát Nhân dân 2021 từ 23,09 đến 29,75 điểm. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm chuẩn Học viện CSND năm 2021 để thí sinh nắm rõ.

Cập nhật:
Top