Học Viện Khoa Học Quân Sự - Hệ Dân sự: Tuyển sinh HVKHQSHDS

Chuyên trang về trường Học Viện Khoa Học Quân Sự - Hệ Dân sự: tổng hợp các thông tin profile của Học Viện Khoa Học Quân Sự - Hệ Dân sự bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Học Viện Khoa Học Quân Sự - Hệ Dân sự. Tên viết tắt của Trường Học Viện Khoa Học Quân Sự - Hệ Dân sự trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là HVKHQSHDS. Mã trường Học Viện Khoa Học Quân Sự - Hệ Dân sự cho kỳ tuyển sinh năm 2023 là DNH, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2023.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Học Viện Khoa Học Quân Sự - Hệ Dân sự: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Học Viện Khoa Học Quân Sự - Hệ Dân sự năm 2023 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Học Viện Khoa Học Quân Sự - Hệ Dân sự
Tên viết tắt: HVKHQSHDS
Mã trường: DNH
Địa chỉ: Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 043.5659449
Website: http://hvkhqs.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Học Viện Khoa Học Quân Sự - Hệ Dân sự mới nhất

Học viện Khoa học Quân sự thi khối gì, Có nên thi Học viện Khoa học Quân sự?

Học viện Khoa học quân sự thi khối gì? có nên thi học viện khoa học quân sự? Tuyển sinh 24h tổng hợp khối thi vào HV Khoa học Quân sự, và review đôi nét cũng như sinh viên ra trường sẽ làm công việc gì?

Học viện Khoa học Quân Sự tuyển sinh 2021

Thông tin tuyển sinh Học viện Khoa học Quân Sự (HVKHQS) 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết mã ngành, phương thức tuyển sinh và chỉ tiêu các ngành của trường Học viện Khoa học Quân Sự (NQH) năm 2021 để các bạn thí sinh tham khảo. 

Cập nhật:
Top