Học Viện Ngân Hàng: Tuyển sinh HVNH

Chuyên trang về trường Học Viện Ngân Hàng: tổng hợp các thông tin profile của Học Viện Ngân Hàng bao gồm: địa chỉ (trường ở đâu), thông tin liên hệ như SĐT và hotline, website của trường Học Viện Ngân Hàng. Tên viết tắt của Trường Học Viện Ngân Hàng trên trang (kênh) Tuyensinh24h.vn là HVNH. Mã trường Học Viện Ngân Hàng cho kỳ tuyển sinh năm 2021 là NHH, được tra cứu và dùng để điền vào bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học và Cao Đẳng năm học 2021.

Tuyển sinh 24h còn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Học Viện Ngân Hàng: trường tuyển sinh gồm những ngành nào và tổng hợp điểm chuẩn chính thức và dự kiến, phương án và chỉ tiêu tuyển sinh Học Viện Ngân Hàng năm 2021 NHANH (SỚM) nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội
Mã trường các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội

Tên trường: Học Viện Ngân Hàng
Tên viết tắt: HVNH
Mã trường: NHH
Địa chỉ: 12 Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3852 1308
Website: https://www.hvnh.edu.vn/
Email:

Thông tin, tin tức về Trường Học Viện Ngân Hàng mới nhất

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng 2021 cao nhất lấy 27,55 điểm

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng 2021 cao nhất bao nhiêu điểm? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết điểm chuẩn của HV Ngân hàng năm 2021 để các bạn thí sinh tham khảo và nắm rõ. 

Cách tính điểm Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng đã công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật cách tính điểm chuẩn, điểm tích lũy GPA của Học viện Ngân hàng.

Mức điểm sàn xét tuyển vào Học viện Ngân hàng năm 2021 là bao nhiêu?

Học viện Ngân hàng công bố điểm sàn và điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT và chứng chỉ ngoại ngữ là 21 điểm. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm chuẩn trường NHH 2 năm 2019 và 2020.

Học viện Ngân hàng tuyển sinh 2021 và điểm chuẩn các năm

Thông tin tuyển sinh Học viện Ngân hàng 2021 và điểm chuẩn các năm của HVNH trên cổng thông tin trang Tuyển sinh 24h. Cách xét điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm xét tuyển học bạ của Học viện Ngân hàng 2020-2021.

Nên học ngành Tài chính - Ngân hàng ở trường nào tốt?

Tài chính – Ngân hàng học trường nào tốt ở Hà Nội và TP HCM? Cập nhật chi tiết danh sách và điểm chuẩn các trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng tốt giúp các bạn chọn được trường như mong muốn.

Cập nhật:
Top