khối d: Danh sách các trường có ngành Công nghệ thông tin xét tuyển khối D

Khối D xã hội gồm những ngành nào? Thi khối D gồm những môn nào? Tuyển sinh 24h review đôi nét tổng quan về khối D cũng như các ngành khối D lương cao.

Những trường Đại học khối D lấy điểm thấp ở Hà Nội 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật danh sách các trường đại học ở Hà Nội xét tuyển khối D lấy điểm thấp năm 2021 để các bạn thí sinh tham khảo. 

Điểm chuẩn các trường Đại học khối D ở Hà Nội 2021 tăng hay giảm? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết về điểm chuẩn và danh sách các trường đại học ở Hà Nội tuyển khối D để các bạn thí sinh tham khảo. 

Thí sinh thi khối D đạt điểm từ 18-20 thì nên chọn thi trường nào ở Hà Nội. Tuyển sinh 24h cập nhật danh sách các trường Đại học khối D lấy điểm chuẩn từ 18 đến 20 điểm.

Rất nhiều trường đại học ở TPHCM xét tuyển điểm khá thấp khối D. Các thí sinh mà đạt điểm thấp cần chọn ngành, chọn trường Đại học có điểm khối D xét tuyển thấp sao cho phù hợp.

Các trường Đại học, Cao đẳng với các ngành khối D và điểm chuẩn năm nay không có nhiều thay đổi so với kỳ tuyển sinh năm 2020. Với 15 điểm, các bạn học sinh khối 12 và các bậc phụ huynh có thể tham khảo, chọn lựa trường và ngành học phù hợp nhất.

Top