20 điểm khối A nên chọn trường Đại Học nào ở Hà Nội

Bạn đang băn khoăn khi có điểm thi trung bình khối A là 20-21 điểm và chưa biết nên chọn trường Đại học nào ở Hà Nội? Tuyển sinh 24h cập nhật danh sách các trường khối A lấy điểm trung bình tại HN.
20 điểm khối A nên chọn trường Đại Học nào ở Hà Nội

Danh sách trường Đại học ở Hà Nội lấy điểm trung bình

Khối A (Toán, Lý, Hóa) là khối thi quan trọng và được rất nhiều học sinh theo học, vì có nhiều cơ hội dự tuyển vào rất nhiều ngành học, cũng như loạt trường đại học top đầu, có chất lượng đào tào tốt. Tuy nhiên với số 20 điểm khối A thì nên chọn những trường Đại học ở Hà Nội. Tuyensinh24h.vn cập nhật danh sách các trường đại học lấy điểm thấp khối A để các bạn tham khảo:

Trường Đại học Thủy Lợi

Đây là ngôi trường đào tạo rất nhiều ngành nghề và có mức điểm 20, trong đó, khối A trúng tuyển với mức điểm khối A từ 14 điểm đến 19 điểm. Tuy trường thiên về đào tạo kỹ thuật những cũng có những ngành liên quan đến kinh tế. Các ngành tại trường phủ rộng cả  khối A, khối A1 (Toán, Lý, Anh), khối D (Toán, Văn, Anh)…

Trường Đại học Công đoàn

Đây cũng là ngôi trường phù hợp cho những thí sinh đang không biết đạt 20 điểm khối A nên chọn trường nào ở Hà Nội. Bởi nơi đây đào tạo các ngành từ xã hội học đến các lĩnh vực thuộc kinh tế ở mức điểm chuẩn dưới 20. Đa số các ngành học của trường đều xét tuyển khối A, nhưng cũng có thêm một vài khối ngành khác. Đại học Công Đoàn được đánh giá là cơ sở đào tạo nằm ở tầm trung, nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh có mức học từ trung bình đến khá.

Trường Đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội nổi tiếng là địa chỉ đào tạo đa lĩnh vực, từ công nghệ thông tin, du lịch, kinh tế, công nghệ sinh học, thiết kế, luật… Đồng thời là cơ sở giáo dục nằm trong top khá của các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Điểm trúng tuyển khối A tại trường các ngành dao động từ 15.05 điểm đến 27.08 điểm.

Đại học Lao động – Xã hội

Trường Đại học Lao động - Xã hội có mức điểm khá thấp, điểm trúng tuyển khối A chỉ từ 14.25 điểm đến 15 điểm. Tuy nhiên, trường lại có chất lượng đào tạo cũng ở mức khá nên thu hút rất nhiều học sinh đăng ký theo học vào mỗi năm.

Học viện Công nghệ Bưu chính – Viễn thông

Đây là cơ sở đào tạo về kỹ thuật công nghệ được đánh giá cao, noài ra còn có một số ngành liên quan đến lĩnh vực khác như kinh tế cũng được đào tạo tốt. Theo từng năm, mức điểm chuẩn của trường khoảng 20 cho đến hơn một chút. Là ngôi trường phù hợp với rất nhiều sĩ tử có mức học khá ở khối A.

20 điểm khối A nên chọn trường Đại Học nào ở Hà Nội

Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải là nơi đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật xây dựng. Dù vậy, trường vẫn có một số ngành khác thuộc kinh tế xây dựng. Mức điểm chuẩn của trường phù hợp với các thí sinh lo lắng không biết đạt 20 điểm khối A nên chọn trường nào ở Hà Nội. Bởi ngôi trường này có điểm chuẩn dao động từ 16 - 20 điểm, là sự lựa chọn tốt cho những bạn trẻ theo học khối A.

Học viện Chính sách và phát triển

Học viện chủ yếu đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế. Mức điểm của trường nằm ở mức trung bình từ 19-20 rất phù hợp cho những bạn trẻ học lực khá. Không chỉ xét tuyển khối A, trườngng còn tuyển sinh các ngành A01, D01, D09 để mang đến nhiều cơ họi cho các bạn trẻ. 

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Đại học Công nghiệp Hà Nội đào tạo các ngành trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, du lịch. Mỗi mùa tuyển sinh, trường thu hút rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Trường tuyển sinh rộng rãi ở các khối ngành, đặc biệt khối A00, A01, D01, mức điểm chuẩn khoảng từ 20 đến 22 điểm. 

Thông tin mới nhất

Top