Danh sách những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Đà Nẵng

Danh sách các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất tại Đà Nẵng 2021. Thông tin TOP những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt và điểm chuẩn ngành quản trị khách sạn các trường ở Đà Nẵng.
Danh sách những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Đà Nẵng

Ngành Quản trị khách sạn là gì?

Ngành Quản trị khách sạn là ngành học quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Người Quản trị khách sạn phải lập báo cáo tài chính, các bản thu-chi; đề ra kế hoạch, quy tắc quản lý nhân sự, quản lý tỉ lệ phòng; có kiến thức và kỹ năng chuẩn bị sự kiện, kiến thức về các loại rượu và các loại thực phẩm; kỹ năng giải quyết các rủi ro và các công việc khác có liên quan.

Theo học ngành Quản trị khách sạn bạn sẽ được định hướng mục tiêu nghề nghiệp ở cấp Quản lý, điều hành; được đào tạo các kiến thức và kỹ năng, nghiệp vụ cần tương ứng phù hợp để áp dụng có hiệu quả vào thực tế công việc trong tương lai.

Ngành quản trị khách sạn thi khối nào?

Trước khi học Ngành quản trị khách sạn các thi sinh cần nắm được là Ngành quản trị khách sạn thi khối gì có phù hợp với những môn mà mình học tốt không? Chúng tôi xin cập nhật những môn thi vào Ngành quản trị khách sạn cụ thể như sau: Khối A (Toán – Lý – Hóa), A1 (Toán – Lý – Anh), C (Văn – Sử – Địa), D1 (Toán – Văn – Anh). Ngoài ra, một số trường có xét tuyển khối D3 (Toán – Văn – Pháp), D4 (Toán – Văn – Trung), D78 (Văn – KHXH – Anh), D90 (Toán – KHTN – Anh), D96 (Toán – KHXH – Anh)…

Điểm chuẩn thi vào Ngành quản trị khách sạn được phân TOP, một số trường top dưới điểm giao động từ: 14-18 điểm, một số trường top trên điểm giao động từ: 25-27 điểm, điểm tuyển sinh trung bình: 20-23 điểm.

Danh sách các trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn tốt nhất tại Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực quản lý của ngành quản trị khách sạn, hiện nay tại Đà Nẵng có rất nhiều trường đào tạo ngành quản trị khách sạn. Tuyển sinh 24h xin tổng hợp danh sách những trường Đại học đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất tại Đà Nẵng và điểm chuẩn xét tuyển vào ngành quản trị khách sạn năm 2020 của từng trường, Cụ thể:

Danh sách những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Đà Nẵng

Trên đây là toàn bộ thông tin về các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt tại Đà Nẵng. Với những thông tin chúng tôi đưa ra, hi vọng bạn có thể lựa chọn được ngành học và trường học phù hợp trong thời gian sắp tới.

Thông tin mới nhất

Top