Review Đại Học Quốc Tế Miền Đông

Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) ở đâu? ĐH Quốc tế Miền Đông là trường công hay tư? học phí của trường Đại học Quốc tế Miền Đông 2021-2022 là bao nhiêu? Cùng Tuyển sinh 24h review đôi nét về trường Đại học Quốc tế Miền Đông nhé.
Review Đại Học Quốc Tế Miền Đông

Các ngành đào tạo của Đại học Quốc tế Miền Đông

Trường Đại học Quốc tế Miền đông (EIU) tuyển sinh năm học 2021 – 2022 theo bảy ngành đào tạo. Với lợi thế về cơ sở vật chất, sự kết nối chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp, nhiều học bổng cho sinh viên, chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế sát với nhu cầu thực tiễn, chuẩn IELTS tối thiểu 6.0 trước khi tốt nghiệp, cùng các yếu tố quan trọng như hệ sinh thái khởi nghiệp hỗ trợ sinh viên, tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt 94%… EIU mang đến cho thí sinh nhiều sự lựa chọn con đường sự nghiệp trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là nơi đào tạo ra những sinh viên vừa có trình độ chuyên môn giỏi có thể sử dụng tiếng Anh lưu loát, góp phần mang đến cho đất nước nguồn nhân lực chất lượng cao.

Hiện nay EIU đang đào tạo 07 ngành gồm: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật cơ điện tử, Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Kỹ thuật phần mềm và Điều dưỡng.

5 điểm hấp dẫn của Đại học Quốc tế Miền Đông:

1. Đầu tư bài bản, kết nối với quốc tế: Đại học Quốc tế Miền Đông được Tổng công ty Becamex IDC đầu tư, là nơi thu hút và tập trung nhiều giảng viên giỏi trong nước và quốc tế. Với lợi thế có nhiều đối tác là nhà đầu tư nước ngoài, EIU đi đầu trong gắn lý thuyết với thực hành. Điểm nổi bật ít trường đại học nào tại Việt Nam làm được, đó là EIU còn là trường đi đầu trong mối liên kết "nhà nước - nhà trường - nhà doanh nghiệp" để xây dựng thành phố thông minh tại Bình Dương; nhà trường cũng chính là một "kênh" để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội.

2. Nhiều học bổng: Có rất nhiều học bổng giúp các bạn sinh viên khó khăn, sinh viên có thành tích tốt có cơ hội để khẳng định mình. "Bạn chỉ cần nỗ lực, học bổng đã có nhà trường lo" - nhiều bạn sinh viên đã đặt câu khẩu hiệu vui như vậy khi nhìn vào danh sách các cơ hội học bổng mà sinh viên có thể nhận được, như: Học bổng toàn phần dành cho thí sinh đạt thành tích trong các cuộc thi quốc gia, quốc tế; Học bổng dành cho thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố; Học bổng dành cho thí sinh trúng tuyển khối ngành kỹ thuật và công nghệ thông tin; Học bổng dành cho thí sinh có thành tích thể thao xuất sắc...

3. Sinh viên giỏi tiếng Anh: EIU xác định chuẩn tiếng Anh tối thiểu một sinh viên tốt nghiệp phải có là IELTS 6.0 . Đây chính là một thử thách nhưng cũng là một điểm mạnh của sinh viên EIU. Nhà trường luôn khuyến khích và tạo điều kiện để sinh viên trau dồi tiếng Anh, như các chính sách học bổng ngoài phần chuyên môn còn tặng thêm giờ học ngoại ngữ miễn phí; tuyển dụng nhiều giảng viên bản ngữ để sinh viên tiếp xúc và tự tin giao tiếp. Thực tế những năm qua, nhiều bạn tốt nghiệp EIU đã đạt điểm IELTS rất cao, có bạn còn được nhận vào làm cho các tập đoàn đa quốc gia ngay khi vừa tốt nghiệp.

4. Cơ hội khởi nghiệp: Một vườn ươm doanh nghiệp được hình thành ngay trong khuôn viên EIU luôn chào đón những ý tưởng của các bạn trẻ. Ngoài việc hỗ trợ cơ sở vật chất, vườn ươm còn tạo môi trường, kỹ năng, kết nối các ý tưởng khởi nghiệp... Tuy mới hoạt động nhưng tới nay đã có gần 10 công ty khởi nghiệp hình thành và hoạt động từ "vườn ươm" này.

5. Nhiều hoạt động sôi động: các cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp "Startup Idea Battle", chuỗi cuộc thi "đấu trường" vật lý, toán học, hóa học, tiếng Anh; các hoạt động thể thao, văn nghệ... được tổ chức thường xuyên hứa hẹn mang lại sân chơi năng động cho các bạn sinh viên.

Review Đại Học Quốc Tế Miền Đông
 Học phí Đại học Quốc tế Miền Đông đóng bao nhiêu 1 kỳ?

Hiện nay EIU đang đào tạo 07 ngành là: 1. Quản trị kinh doanh (bao gồm: Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Khởi nghiệp) với mức học phí 40 triệu/năm; 2. Kỹ thuật điện; 3. Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; 4. Kỹ thuật cơ điện tử; 5. Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu; 6. Kỹ thuật phần mềm (mức học phí 20 triệu/năm) và 7. Điều dưỡng (mức học phí 15 triệu/năm).

Mức học phí của trường Đại học Quốc tế Miền Đông như sau: 

Review Đại Học Quốc Tế Miền Đông
– Học phí không thay đổi trong toàn khóa học.

– Học phí niên khóa chưa bao gồm học phí tiếng Anh (nếu có). Học phí tiếng Anh tối đa là 42.500.000 VNĐ/ 1.000 giờ.

Thông tin mới nhất

Top