Review đôi nét về trường Đại học Công nghệ Đông Á 

Đại học Công nghệ Đông Á  (EAUT) ở đâu? Đại học Công nghệ Đông Á là trường công hay tư? Đại học Công nghệ Đông Á gồm những ngành nào? Cùng Tuyển sinh 24h review đôi nét về trường Đại học Công nghệ Đông Á nhé.
Review đôi nét về trường Đại học Công nghệ Đông Á 

Đại học Công nghệ Đông Á là trường công hay tư?

Địa điểm trường Đại học Công nghệ Đông Á: Nhà trường có 3 cơ sở. Cơ sở 1 tại Khu Xuân Ổ A, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Cở sở 1 sẽ dành cho sinh viên sẽ học quân sự, thể dục, thể thao. Khóa quân sự, thể dục, thể thao sẽ kéo dài khoảng 1 tháng. Cơ sở 2 tại tòa nhà Polyco, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Cở sở 2 sẽ dành cho sinh viên học các môn chuyên ngành. Cơ sở 3 tại 567 Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Cơ sở 3 sẽ dành cho sinh viên học các môn chung, ngoại ngữ.

Trường đại học Công nghệ Đông Á là trường ngoài công lập (hay tư thục) với sự sự đầu tư của tập đoàn Polyco – Tập đoàn hàng đầu về cơ nhiệt điện lạnh. (Đại học công lập là trường đại học do nhà nước (trung ương hoặc địa phương) đầu tư về kinh phí và cơ sở vật chất (đất đai, nhà cửa) và hoạt động chủ yếu bằng kinh phí từ các nguồn tài chính công hoặc các khoản đóng góp phi vụ lợi. Trong khi đó, đại học ngoài công lập hay tư thục hoạt động bằng kinh phí đóng góp của học sinh, khách hàng và các khoản hiến tặng, do cá nhân hay tập thể cá nhân thành lập.)

Trường được thủ tướng chính phủ ký quyết định thành lập ngày 09/12/2008 theo quyết định số 1777/QĐ-Đg. Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường đại học đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Triết lý giáo dục của nhà trường “Học phải có việc làm”, EAUT khẳng định là trường đại học đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Trường đào tạo các trình độ: Đại học chính quy, Liên thông, Thạc sĩ. Trường đào tạo 15 chuyên ngành với 3 khối ngành cơ bản gồm: Khối ngành Kỹ thuật, Khối ngành Kinh tế, Khối ngành Y dược. Đào tạo hệ thạc sĩ gồm 2 ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ kế toán.

Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, Trường đại học Công nghệ Đông Á đã quy tụ đông đảo đội ngũ cán bộ giảng dạy tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài. Hiện tại, Trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 Phó Giáo sư; 15 Tiến sĩ khoa học và Tiến sĩ.

Trường đang triển khai hợp tác về đào tạo với một số Trường Đại học, Viện nghiên cứu có uy tín ở một số nước trên thế giới để trao đổi giáo viên và chương trình giảng dạy, tiến tới việc đào tạo sinh viên cả ở trong và ngoài nước, cũng như cấp bằng Quốc tế cho một số chuyên ngành. Liên kết đào tạo quốc tế các chương trình 1+3, 2+2, 3+1, dự bị đại học và du học tại nhiều nước trên thế giới.

Review đôi nét về trường Đại học Công nghệ Đông Á 

Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo các ngành:

Công nghệ kỹ thuật nhiệt (điện lạnh)
Công nghệ Kỹ thuật điều khiển – tự động hóa
Công nghệ thông tin
Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử
Công nghệ thực phẩm
Công nghệ chế tạo máy
Quản trị kinh doanh
Tài chính ngân hàng
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Dược học
Điều dưỡng
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị khách sạn
Công nghệ kỹ thuật ô tô
Marketing

Đại học Công nghệ Đông Á đóng học phí 2021 là bao nhiêu?

Học phí trung bình ở các chương trình đào tạo hệ đại học của Đại học Đông Á khoảng 72.000.000 VNĐ/toàn khóa. Riêng đối với sinh viên chuyên ngành Dược học, Điều dưỡng, công nghệ thông tin, CNKT Ô tô do yêu cầu đặc thù riêng của ngành nên mức học phí sẽ nhỉnh hơn khoảng từ 500.000 – 3.500.000 vnd/kỳ học

Năm học 2021-2022 học phí Trường Đại học Công nghệ Đông Á cụ thể như sau:

- Ngành Dược Học: 25.000.000đ/năm

- Ngành Điều Dưỡng: 20.000.000đ/năm

- Khối ngành kỹ thuật, kinh tế: 18.000.000đ/năm

- Ngành công nghệ thông tin: 20.000.000đ/năm

- Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô: 19.000.000/năm

Ngoài các khoản phí đã được thông báo, nhà trường không tổ chức thu thêm bất cứ khoản phí nào khác nếu không có thông báo chính thức tới sinh viên và gia đình.

Thông tin mới nhất

Top