Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có tốt không? 

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có tốt không? Tuyển sinh 24h sẽ review đôi nét về địa chỉ, các ngành đào tạo và mức đóng học phí hàng năm của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé. 
Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có tốt không? 

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có tốt không? 

Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội được thành lập ngày 13/11/ 2007 của bộ Giáo dục và Đào tạo, trường được công nhận là một trường cao đẳng chính quy chuyên nghiệp và nằm trong top những trường cao đẳng hàng đầu ở Hà Nội. Dưới đây là đôi nét về trường để các bạn thí sinh có sự tham khảo và lựa chọn khi theo học tại Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội:

Các ngành đào tạo của trường

Trường đào tạo rất nhiều khối ngành như khối ngành chăm sóc sức khỏe là ngành Dược sĩ, Điều dưỡng; các khối ngành kĩ thuật như kĩ thuật điện tử truyền thông, công nghệ kỹ thuật kiến trúc, công nghệ kĩ thuật ô tô, công nghệ thông tin; khối ngành quản lí xây dựng đó là xây dựng cầu đường bộ, xây dựng dân dụng và công nghiệp; khối ngành kinh tế xã hội đó là kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng,… ngoài ra còn có khối ngành du lịch, ẩm thực,….

Trường công lập

Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là trường công lập thuộc bộ lao động thương binh và xã hội, được bộ giao trách nhiệm là đào tạo hệ cao đẳng chính quy, liên thông từ trung cấp lên cao đẳng chính quy.

Cơ sở vật chất của trường

Trường với vệ thống đào tạo hiện đại, cơ sở vật chất khang trang kết hợp với các bệnh việc lớn, nhà thuốc lớn, giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế, cùng với đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy thực hành, thực tế giúp cho sinh viên có thể nắm bắt được kiến thức chuyên sâu.

Bằng tốt nghiệm chất lượng và liên thông được

Bằng tốt nghiệp của trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội không khác gì bằng của các trường cao đẳng khác, bằng có giá trị tương đương.

Trong quá trình học tập tại trường thì sinh viên hoàn toàn có thể học hai ngành cùng một lúc. Sau khi tốt nhiệp thì sinh viên chuyên ngành dược sẽ được liên thông lên đại học Dược Hà Nội, sinh viên chuyên ngành điều dưỡng sẽ được liên thông lên đại học Y Hà Nội.

Trường có ký túc

Nhà trường có xây dựng kí túc xá dành cho sinh viên với 350 nghìn đồng/ tháng bao gồm cả tiền điện và tiền nước. Sẽ có căng tin phục vụ cho quá trình ăn uống của sinh viên.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có tốt không? 
Học phí Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đóng bao nhiêu?

Học phí Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội như sau: 

Học phí hệ cao đẳng chính quy: 500,000đ/tháng (Đối với khối chăm sóc sức khỏe là 700,000đ/tháng) Học phí hệ trung cấp chuyên nghiệp: 500,000đ/tháng (Đối với khối chăm sóc sức khỏe là 700,000đ/tháng) Học phí hệ liên thông TC-CĐ: 600,000đ/tháng (Đối với khối chăm sóc sức khỏe là 850,000đ/tháng)

Chính sách miễn giảm học phí của trường Cao đẳng công nghệ thương mại Hà Nội

Năm học 2020-2021 nhà trường áp dụng mức giảm học phí đối với các đối tượng sau:

Miễn giảm 100% học phí năm 2020 đối với thí sinh đạt Học sinh giỏi cả 3 năm lớp 10, 11, 12

Miễn giảm 50% học phí năm 2020 đối với thí sinh đạt điểm tổng kết lớp 12 từ 8.5 trở lên

Miễn giảm 50% học phí năm 2020 đối với thí sinh là con Thương binh, Liệt sĩ

Miễn phí Ký túc xá học kỳ 1 đối với con Thương binh, Liệt sĩ

Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập

Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập.

Thông tin mới nhất

Top