Trường Cao đẳng Truyền hình có tốt không?

Học trường Cao đăng Truyền hình có tốt không? học trường CĐ Truyền hình ra sẽ làm gì? Tuyển sinh 24h cập nhật những thông tin về trường CĐ truyền hình Hà Nội giúp các bạn thí sinh có quyết định đúng khi lựa chọn trường học nhé.
Trường Cao đẳng Truyền hình có tốt không?

Trường Cao đẳng Truyền hình có tốt không? 

Trường Cao đẳng Truyền hình có địa chỉ tại thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội. trường đã có một bề dày lịch sử gần 60 năm (10/3/1956 – 10/3/2013). Trường là cơ sở đào tạo công lập, trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, nhà trường đã trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín trong cả nước, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành phát thanh truyền hình nước nhà. Trường liên tục được xếp loại là “Đơn vị vững mạnh xuất sắc”.

Trường Cao đẳng Truyền hình (CDT0131) là trường đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực các trình độ từ Cao đẳng, trung cấp, hệ vừa học vừa làm liên thông các chuyên ngành báo chí, Quay phim, Công nghệ Điện ảnh - Truyền hình; Tin học ứng dụng; Báo chí Đa phương tiện; Tiếng Anh; cho Đài Truyền hình Việt Nam, các cơ quan thông tấn, báo chí trong cả nước.

Hiện nay trường áp dụng chương trình đào tạo cao đẳng trong thời gian là 2 năm, trường có liên kết với một số trường đại học khác để đào tạo liên thông và học lên thạc sĩ như Trường ĐHKHXH và Nhân văn, Trường ĐHVH Nghệ thuật Quân đội, Trường ĐHBKHN, …

Những thí sinh không đủ điểm xét tuyển vào các trường Đại học hay Học viện về báo chí thì Trường CĐ Truyền hình cũng sẽ là lựa chọn không tồi.

Học Cao đẳng Truyền hình ra làm gì?

Trường Cao đẳng Truyền hình là địa chỉ đào tạo của ngành truyền hình, trong nhiều năm qua được sinh viên tin tưởng và theo học. 

Sinh viên tốt nghiệp ra trường các chuyên ngành Báo chí, Quay phim, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật truyền hình, và Tiếng Anh biên dịch đủ năng lực đảm nhiệm các chức danh Biên tập viên, kỹ sư thực hành, kỹ thuật viên đồ hoạ, phát thanh viên, quay phim, biên dịch viên được tham gia vào ekip sản xuất các chương trình tại các đài truyền hình, các công ty truyền thông, các cơ quan báo chí, doanh nghiệp.

Sinh viên sẽ đảm nhiệm các công việc như viết kịch bản phóng sự, viết tin bài, lên kế hoạch sản xuất, dẫn chương trình trường quay, tác nghiệp hoàn thiện tác phẩm, biên dịch thông tin quốc tế, xử lý hậu kỳ hoàn thiện tác phẩm, ghi hình trường quay.

Sinh viên Trường Cao đẳng Truyền hình được thực hành nghề trong suốt quá trình học với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, được đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo sinh viên. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sinh viên các khoa đã được trải nghiệm công việc qua các chức danh nghề nghiệp trong mô hình cơ quan báo chí. Sinh viên được trải nghiệm qua các sân chơi rèn nghề như các chương trình Truyền hình nội bộ, Phát thanh nội bộ, Liên hoan phim ngắn SCTV, Tạp chí sinh viên truyền hình, giải thưởng các tác phẩm báo chí xuất sắc, Ống kính sinh viên…

Thông tin mới nhất

Top