Dự đoán điểm chuẩn trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội 2021

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội 2021 như thế nào? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật thông tin tuyển sinh, phương thức xét tuyển và điểm chuẩn của trường để các bạn thí sinh tham khảo.
Dự đoán điểm chuẩn trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội 2021

Dự đoán điểm chuẩn trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội 2021

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. 

Điểm chuẩn Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội 2021

Cũng giống những năm trước, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội không công bố mức điểm chuẩn xét tuyển mà chỉ thực hiện phương thức xét tuyển để chọn thí sinh. Mời các bạn tham khảo.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2021 với các ngành  nghề đào tạo sau:

Dự đoán điểm chuẩn trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội 2021

 Đối tượng, phương thức tuyển sinh

Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy với  2 đối tượng thí sinh sau;

Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia đạt ngưỡng điểm do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định

Phương thức:

Xét Học bạ THPT

Xét Điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Hồ sơ gồm:

- Phiếu đăng ký Xét tuyển

- Bằng tốt nghiệp THPT

- Học bạ THPT

- Giấy khai sinh

- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên

- 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận

- 4 ảnh 3×4

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/2/2021
Thời gian học tập: 2.5 năm

Chương trình đào tạo

- Chương trình đào tạo Cao đẳng Chính quy của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển trong tương lai của từng ngành nghề chuyên biệt. Giáo trình đào tạo là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

- Với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Cao đẳng mới nhất

Top