Bằng Đại học Mở có giá trị không, Đại học Mở có những ngành nào?

Bằng Đại học Mở Hà Nội có giá trị không? Trường đại học Mở đào tạo những ngành gì? Tuyển sinh 24h cập nhật các ngành mà Viện ĐH Mở đang đào tạo và giá trị của tấm bằng khi sinh viên tốt nghiệp ra trường.
Bằng Đại học Mở có giá trị không, Đại học Mở có những ngành nào?

Bằng Đại học Mở có giá trị không?

Trước hết phải khẳng định bằng Đại học Mở Hà Nội có giá trị.

Đại học Mở (Viện Đại học mở Hà Nội) với tên gọi tiếng Anh là Hanoi Open University, viết tắt là HOU, là một cơ sở giáo dục đại học công lập với nhiều cấp độ, nhiều ngành học trong nhiều lĩnh vực thuộc chương trình đào tạo với chất lượng đào tạo cao. 

Viện Đại học mở Hà Nội luôn có quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm cao trong trong hệ thống giáo dục Việt Nam tại Hà Nội.

Viện Đại học mở Hà Nội được thành lập vào ngày 3 tháng 11 năm 1993 theo quyết định của Thủ tướng chính phủ. Viện Đại học mở Hà Nội là một tổ chức giáo dục hoạt động trong hệ thống các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam trực tiếp quản lý và trường được hưởng mọi quy chế của một trường đại học công lập.

Vào ngày 06/08/2018, Viện Đại học mở Hà Nội chính thức được mang tên là Trường Đại học mở Hà Nội. 

Loại hình đào tạo mới

Viện Đại học mở Hà Nội có tốt không? Viện Đại học mở Hà Nội là một trong những trường đại học có hệ đào tạo từ xa. Trường đã nghiên cứu ứng dụng, triển khai đào tạo qua truyền hình hai chiều, kết hợp với Đài Phát thanh Tiếng nói Việt Nam và Đài Truyền hình Trung ương, qua công nghệ đào tạo trực tuyến. 

Các học liệu phục vụ việc tự học và đĩa CD cho các môn học được in ấn, phát hành. Luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của phương thức đào tạo từ xa trong chiến lược phát triển giáo dục và sẵn sàng đáp ứng nguyện vọng người học ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng.

Đánh giá về đại học Mở Hà Nội

Có lẽ yếu điểm lớn nhất của Trường Đại học Mở Hà Nội đó chính là về cơ sở vật chất. Hiện nay trường có 9 cơ sở đào tạo của các Khoa, Trung tâm tại Hà Nội (chủ yếu là thuê ngoài). Chính vì điều này gây khó khăn cho sinh viên. Sinh viên giữa các khoa ít được giao lưu với nhau. Việc giải quyết các vấn đề thắc mắc của sinh viên với nhà trường cũng gặp nhiều khó khăn.

Đại học Mở gồm những ngành nào?

Đại học Mở Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo đa ngành hàng đầu cả nước. Với hơn 10 khoa cùng nhiều chuyên ngành khác nhau, hàng năm trường đào tạo khoảng 60.000 sinh viên các hệ chính quy, tại chức và đào tạo từ xa. Bên cạnh những con số về kỳ tuyển sinh hàng năm, ngôi trường này còn có rất nhiều điều thú vị.

Những ngành đào tạo của Đại học Mở Hà Nội:

Bằng Đại học Mở có giá trị không, Đại học Mở có những ngành nào?

Đại học mới nhất

Top