Cách tra cứu điểm chuẩn đại học năm 2021

Cách tra cứu điểm chuẩn thi xét tuyển Đại học năm 2021 nhanh và chính xác nhất. Tuyển sinh 24h cập nhật những cách tra cứu điểm thi, điểm chuẩn xét trúng tuyển Đại học 1 cách chuẩn nhất.
Cách tra cứu điểm chuẩn đại học năm 2021

Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn đại học 2021 của tất các trường trên toàn quốc qua website cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cách tra cứu đơn giản, thí sinh chỉ cần nhập tên trường, tên mã trường hay mã ngành cũng như tỉnh thành phố tại địa chỉ sau: https://thituyensinh.vn

Ngoài ra, các thí sinh có thể trực tiếp xem điểm chuẩn các trường Đại học năm 2021 tại website của các trường nộp nguyện vọng xét tuyển.

Các thí sinh có thểm truy cập theo địa chỉ sau để xem điểm chuẩn từng trường Đại học:

>>> Điểm chuẩn Đại học Cao Đẳng năm 2021 - Tra cứu điểm chuẩn <<<

Theo kế hoạch của Bộ GD-ĐT, lịch thi tốt nghiệp THPT đợt 2 sẽ diễn ra từ 5 - 8/8. 

Bộ GD-ĐT cho biết, đối tượng dự thi đợt 2 gồm thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên chưa dự thi hoặc không thể hoàn thành thi đợt 1; hoặc thí sinh chưa dự thi hoặc đã dự thi nhưng không thể hoàn thành thi đợt 1 vì các lý do khác.

Các đối tượng này được dự thi đợt 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT nếu đáp ứng các điều kiện: đã đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021; không bị kỷ luật đình chỉ thi ở đợt 1; không sử dụng quyền được xét đặc cách tốt nghiệp THPT theo quy chế thi; chỉ dự thi những bài/môn thi đã đăng ký nhưng chưa thi hoặc chưa hoàn thành ở đợt 1 và bảo lưu các bài/môn thi đã hoàn thành ở đợt 1 để sử dụng tại đợt 2.

Trường hợp thí sinh chưa dự thi hoặc đã dự thi nhưng không thể hoàn thành thi đợt 1 vì các lý do khác với lý do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 phải có Đơn xin dự thi đợt 2, trong đó ghi rõ lý do liên quan.

Đại học mới nhất

Top