Danh sách những trường đại học khối D điểm thấp ở TPHCM

Rất nhiều trường đại học ở TPHCM xét tuyển điểm khá thấp khối D. Các thí sinh mà đạt điểm thấp cần chọn ngành, chọn trường Đại học có điểm khối D xét tuyển thấp sao cho phù hợp.
Danh sách những trường đại học khối D điểm thấp ở TPHCM

Đại học tài chính Marketting: Với mức điểm khối D khoảng 18 điểm nhưng trường đại học tài chính Marketting được đánh giá là trường đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực. Hiên nay, trường ứng dụng chuyển giao những thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội. Trong quy hoạch và kế hoạch phát triển trường đề ra đến năm 2030, trường sẽ trở thành một trường đại học đa ngành, đa cấp độ, và là một trung tâm tư vấn về kinh doanh và quản lý đạt đẳng cấp quốc gia và khu vực.

Đại học Ngân hàng TPHCM: Tuy có tên là Đại học Ngân hàng nhưng trường có rất nhiều chuyên ngành đào tạo, phục vụ cho lĩnh vực kinh tế. Các chuyên ngành đào tạo tại trường gồm có: Tài chính- Ngân hàng; Kế Toán; Quản trị kinh doanh; Kinh tế Quốc tế; Luật Kinh tế; Hệ thống thông tin quản lí. Tuy nhiên khác so với các trường đào tạo về kinh tế, thì bên cạnh những khía cạnh đào tạo chung các chuyên ngành này sẽ hướng sâu hơn trong hoạt động và chức năng ngân hàng, phục vụ cho công việc sau này. Điểm chuẩn khối D vào trường năm 2018 thấp nhất là 18 điểm và cao nhất là 20 điểm.

Đại học Công nghiệp TPHCM: Với trên 500 giảng đường rộng rãi, 350 phòng thí nghiệm khoa học cùng hàng nghìn các thiết bị giảng dạy tân tiến, hệ thống thư viện điện tử, nội trú cùng hàng trăm các đầu sách khoa học phục vụ cho công tác giảng dạy, trường Đại học Công nghiệp TP. HCM mang đến cho giảng viên và sinh viên môi trường đào tạo lý tưởng, hiện đại và hiệu quả. Hàng năm nhà trường Cung cấp nguồn nhân lực dồi dào có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng nghề nghiệp phục vụ thiết thực cho sự nghiệp phát triển vững bền kinh tế – xã hội của ngành Công Thương. Trường dành nhiều tuyển sinh khối D cho các nhóm ngành Luật; dệt may; công nghệ thông tin; điện tử Viễn thông; công nghệ hóa học; công nghệ thực phẩm; quản trị du lịch và lữ hành;… với mức điểm thấp nhất chỉ từ 18 điểm.

Ngoài ra còn có những trường đại học tại TP HCM lấy điểm thấp sau: Đại học Hoa Sen; Đại học Quốc tế Hồng Bàng; Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM; Đại học Tôn Đức Thắng; Đại học Lao động Xã hội; Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM; Đại học Mở TP.HCM; Đại học Nông Lâm...

Các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn từng trường tại đây để có được sự lựa chọn tốt nhất: >>> Điểm chuẩn Đại học Cao Đẳng năm 2021 - Tra cứu điểm chuẩn <<<

Đại học mới nhất

Top