Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM lấy điểm từ 16 đến 24 điểm

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM lấy điểm thấp nhất bao nhiêu điểm? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm chuẩn của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM để các bạn thí sinh nắm rõ. 
Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM lấy điểm từ 16 đến 24 điểm

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM 2021

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM có điểm chuẩn tăng 1-3,5 so với năm ngoái, ngành cao nhất là Công nghệ thực phẩm, Marketing cùng 24 điểm.

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM tuyển 3.500 thí sinh ở 34 ngành với 4 phương thức: Xét tuyển thẳng; xét học bạ THPT; xét điểm thi tốt nghiệp THPT, xét điểm thi đánh giá năng lực.

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM 2021:

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM lấy điểm từ 16 đến 24 điểm

Năm 2021, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tuyển sinh theo 4 phương thức. Trong đó phương thức 1 là xét tuyển học bạ THPT theo tiêu chí, trung bình cộng của tổ hợp môn xét tuyển, ứng với từng ngành xét tuyển của 3 năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên hoặc tổng điểm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển, ứng với từng ngành xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Phương thức 2, xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo các tổ hợp môn xét tuyển từng ngành học.

Phương thức 3, xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2021.

 Phương thức 4, xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ GD-ĐT và xét học bạ lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

Đối với phương thức xét từ thi tốt nghiệp THPT, điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển từ 15 đến 21.

Đại học mới nhất

Top