Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2021

Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm? Tuyển sinh 24 cập nhật chi tiết điểm chuẩn ĐH Dược Hà Nội năm 2021 để các bạn thí sinh tiện theo dõi.
Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2021

Điểm chuẩn trường Đại học Dược Hà Nội lấy từ 26,05

Mới đây, Trường Đại học Dược Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào trường bằng phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Năm nay, nhà trường chỉ xét tuyển 2 ngành là Dược học và Hoá dược.

Theo đó, điểm chuẩn ngành Dược học là 26,25 điểm. Ngành Hoá dược có điểm chuẩn là 26,05, thấp hơn 0,2 điểm.

Điểm chuẩn Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2021:

Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2021

Để đủ điều kiện trúng tuyển vào trường, ngoài đạt được tổng điểm thi tốt nghiệp THPT các môn trong tổ hợp (bao gồm cả điểm ưu tiên) như trên, thí sinh phải đồng thời có kết quả học tập THPT từng năm học lớp 10, 11, 12 của mỗi môn Toán, Vật lý, Hóa học không dưới 7.

Đại học Dược Hà Nội tuyển 760 sinh viên cho hai ngành, trong đó Dược học lấy 600. Ngoài xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT, trường còn tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và theo đề án riêng của trường.

Những năm qua, ngành Dược học của Trường ĐH Dược Hà Nội luôn có mức điểm chuẩn cao so với các ngành học khác trên cả nước. Đến năm 2020, trường mở ngành đào tạo mới là Hóa dược với mức điểm chuẩn thấp hơn, mở ra cơ hội cho nhiều thí sinh muốn theo học tại trường.

Ngoài ra, Trường ĐH Dược Hà Nội cũng đưa ra những tiêu chí phụ về mức điểm Hóa, Toán và thứ tự nguyện vọng dành cho các thí sinh.

Đại học mới nhất

Top