Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Hồng Bàng lấy điểm từ 15 đến 22 điểm

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Hồng Bàng lấy điểm từ 15 đến 22 điểm. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm chuẩn của trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng năm 2021 để các bạn thí sinh nắm rõ.
Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Hồng Bàng lấy điểm từ 15 đến 22 điểm

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Hồng Bàng lấy điểm từ 15 đến 22 điểm

Mới đây, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 cho tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy tại trường. Trong đó, các ngành khối sức khỏe có mức điểm trúng tuyển cao nhất từ 19-22 điểm.

Theo đó, mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm tốt nghiệp THPT của 48 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy (đợt 1) từ 15 - 22 điểm tùy ngành.

Các ngành thuộc khối Sức khỏe là những ngành có mức điểm trúng tuyển cao từ 19-22 điểm. Cụ thể, Răng Hàm Mặt và Y Khoa là hai ngành có mức điểm trúng tuyển cao nhất (22 điểm), kế đến là Dược học (21 điểm), các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm và Kỹ thuật phục hồi chức năng (19 điểm).  

Một số ngành khác có mức điểm chuẩn trúng tuyển cao là Giáo dục Mầm non (19 điểm) và Giáo dục thể chất (18 điểm). Tất cả các ngành còn lại mức điểm trúng tuyển là 15 điểm.

Như vậy, điểm chuẩn trúng tuyển so với mức điểm sàn HIU đã công bố trước không có sự khác biệt.

Điểm trúng tuyển các ngành cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Hồng Bàng lấy điểm từ 15 đến 22 điểmĐiểm chuẩn Đại học Quốc tế Hồng Bàng lấy điểm từ 15 đến 22 điểmĐiểm chuẩn Đại học Quốc tế Hồng Bàng lấy điểm từ 15 đến 22 điểm
Năm nay, trường tuyển hơn 4.200 chỉ tiêu với 6 phương thức xét tuyển.

Để xác nhận nhập học, thí sinh có thể nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 (bản chính) trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện. Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho thí sinh trong mùa dịch Covid-19, thí sinh có thể  đăng ký nhập học trực tuyến trên webiste của nhà trường và nộp bổ sung giấy tờ trong thời gian quy định để hoàn tất thủ tục nhập học.

Đặc biệt, để đồng hành và chia sẻ với thí sinh trong mùa dịch Covid-19, thí sinh có thể nhập học trước- đóng học phí sau hoặc nhập học 0 tiền mặt - 0% lãi suất trong vòng 12 tháng. 

Ngoài phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT đã công bố điểm chuẩn, thí sinh có thể xét tuyển bằng phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, sử dụng điểm thi SAT, điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, đặc biệt có thể đăng ký kỳ thi đánh giá năng lực của nhà trường để xét tuyển vào các ngành đào tạo. Dự kiến kỳ thi đánh giá năng lực của trường sẽ được tổ chức vào ngày 9 và 10/10.

Đại học mới nhất

Top