Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Miền Đông 2021

ĐH Quốc tế Miền Đông lấy điểm chuẩn xét tuyển năm 2021 cao nhất bao nhiêu? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm chuẩn Đại học Quốc tế Miền Đông 2021 để các bạn thí sinh tham khảo. 
Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Miền Đông 2021

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Miền Đông 2021

Hội đồng tuyển sinh Đại học Quốc tế Miền Đông thông báo điểm chuẩn năm 2021 của trường là từ 15 đến 19. Trong đó, ngành cao điểm nhất là điều dưỡng lấy 19 điểm. Các ngành còn lại lấy 15 điểm. Cụ thể:

1. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển:

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Miền Đông 2021
2. Bảng mã tổ hợp xét tuyển:

Lưu ý: Thí sinh sử dụng 1 trong 4 tổ hợp xét tuyển trên để xét tuyển vào bất kỳ ngành nào trong 7 ngành đào tạo của Trường.

3. Thời gian xét tuyển bổ sung (đợt 1):

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 18/09/2021 đến hết ngày 01/10/2021, công bố kết quả trúng tuyển ngày 04/10/2021 trên trang thông tin tuyển sinh https://tuyensinh.eiu.edu.vn.

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt bổ sung:

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường; - Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (bản gốc);

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản gốc hoặc bản photocopy có chứng thực); - Các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có).

5. Cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Thí sinh truy cập đường link: http://dangkyxettuyen.epu.edu.vn/, điền các thông tin đăng ký xét tuyển và đính kèm file scan hoặc hình ảnh tất cả hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT). Sau khi hoàn thành đơn đăng ký xét tuyển trực tuyến, Trường sẽ gửi email xác nhận. Thí sinh vui lòng kiểm tra email và liên hệ với Trường nếu không nhận được email.

Lưu ý: - Thí sinh vui lòng scan hoặc chụp hình đầy đủ rõ ràng tất cả hồ sơ ĐKXT bản gốc. 

- Đối với những thí sinh chưa cung cấp đầy đủ các hồ sơ ĐKXT, Trường sẽ liên hệ với thí sinh để hướng dẫn bổ sung hồ sơ qua email. Do đó thí sinh cần cung cấp chính xác địa chỉ email và số điện thoại liên hệ.

 - Thí sinh sẽ nộp đầy đủ hồ sơ như mục 4. về Trường ngay khi tình hình dịch bệnh đã được cải thiện. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển một trong hai cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Quốc tế Miền Đông. 

Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện. Thí sinh đến bưu cục gần nhất để gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển và giữ lại biên lai xác nhận nộp hồ sơ của bưu cục để có cơ
sở xác minh khi thất lạc.

 Địa chỉ nhận hồ sơ ĐKXT:

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Quốc tế Miền Đông Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Điện thoại liên hệ: 0274 6293036 Hotline: 0918907722; 0918907733 Email: admissions@eiu.edu.vn

Website: www.eiu.edu.vn 

6. Thông báo kết quả xét tuyển:

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển tại: tuyensinh.enu.edu.vn từ ngày 04/10/2021 Trường chỉ gởi thông báo trúng tuyển đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT và hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi về Trường.

Đại học mới nhất

Top