Điểm chuẩn Đại học Tài chính - Marketing các năm là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Đại học Tài chính - Marketing Hà Nội năm 2019 và 2020. Tuyển sinh 24h thống kê học phí, điểm chuẩn xét học bạ và điểm tuyển sinh xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT vào trường ĐH Tài chính - Marketing 2 năm gần nhất.
Điểm chuẩn Đại học Tài chính - Marketing các năm là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Đại học Tài chính - Marketing Hà Nội năm 2020

Đại học Tài chính marketing có mã là UFM, năm 2021 mã trường được đổi thành DMS. Điểm chuẩn xét tuyển trung bình năm 2020 là 22,05 (từ 18 đến 26,1đ) đứng sau các trường: Đại học Luật TP HCM, Đại học Kinh tế TP HCM, Đại học Ngân hàng TP HCM, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc tế. Trường ĐH Tài chính - Marketing xét tuyển trúng tuyển dựa theo 2 phương thức xét tuyển: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và hình thức xét học bạ THPT.

Điểm Chuẩn Phương Thức Xét  Kết Quả Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2020

Điểm chuẩn Đại học Tài chính - Marketing các năm là bao nhiêu?

Điểm Chuẩn Hình Thức Xét Học Bạ 2020

Điểm chuẩn Đại học Tài chính - Marketing các năm là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Đại học Tài chính - Marketing Hà Nội năm 2019

Trường ĐH Tài chính- Marketing (UFM) công bố điểm trúng tuyển trình độ vào Đại học hệ chính quy năm 2019 diện ưu tiên xét tuyển thẳng dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT. Năm 2019, điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Tài chính - Marketing cao hơn năm 2018 từ 1 đến gần 3 điểm cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Đại học Tài chính - Marketing các năm là bao nhiêu?

Điểm xét học bạ của trường ĐH Tài chính - Marketing 2019: Điểm chuẩn trúng tuyển nêu trên là điểm trung bình cộng của các môn học năm lớp 12 THPT trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên thuộc tất cả các khu vực, đối tượng. Áp dụng điểm chuẩn trúng tuyển cho các tổ hợp xét tuyển của ngành.

Công thức: Điểm xét tuyển = (ĐTB Môn 1 + ĐTB Môn 2 + ĐTB Môn 3 + ĐƯT (nếu có)) / 3

ĐTB bài thi KHXH là điểm trung bình cộng của các môn học thành phần (Điểm xét tuyển được làm tròn đến hai chữ số thập phân). Điểm ưu tiên đối tượng, khu vực: Mức chênh lệch điểm giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 (một điểm), giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 (một phần tư điểm) tương ứng với tổng điểm 3 môn học trong tổ hợp môn xét tuyển không nhân hệ số theo thang điểm 10.

Học phí Đại học Tài chính Marketing là bao nhiêu?

ĐH Tài chính Marketing (DMS) có chất lượng đào tạo ngành Tài chính marketing đạt chuẩn quốc gia và khu vực. Trường có bề dày những thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội. Mức học phí đại trà của trường có cao hơn từ 2-2,5 lần tiền học phí của các trường Đại học công lập nói chung. Học phí UFM được tính bình quân theo từng năm học, chi phí thực tế sẽ dựa trên số tín chỉ mà sinh viên đăng ký học.

trường ĐH Tài chính marketing có mức học phí rẻ hơn so với các trường tự chủ tài chính, nhưng cao hơn ĐH Ngân Hàng. Cơ sở vật chất của trường Tài chính marketing được trang bị rất tốt và hiện đại, vị trí nằm ở nội thành TP. HCM. Mức học phí năm 2020 vẫn giữ nguyên mức đóng học phí so với năm 2019 áp dụng đối với sinh viên Đại học chính quy như sau:

  • Chương trình đại trà: 18.500.000 đồng/năm.
  • Chương trình chất lượng cao: 36.300.000 đồng/năm (với hệ Cao đẳng là 16.000.000 đồng/năm).
  • Chương trình đặc thù các ngành Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: 22.000.000 đồng/năm.
  • Chương trình đặc thù ngành Hệ thống thông tin quản lý: 19.500.000 đồng/năm.
  • Chương trình quốc tế: 55.000.000 đồng/năm.

Các trường Đại học tự chủ tài chính có mức tăng học phí theo lộ trình chỉ khoảng 5-10%, mục tiêu là nhằm giữ sự ổn định cho sinh viên có điều kiện theo học. Vì vậy, năm nay 2021, việc dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế của Việt Nam cũng như thế giới, nhằm đảm bảo cho sinh viên theo học ổn định, khả năng mức học phí của trường Đại học Tài chính - Marketing cũng sẽ không thay đổi so với năm 2020.

Đại học mới nhất

Top