Điểm chuẩn Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 2021 cao nhất 26 điểm

Điểm chuẩn Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 2021 cao nhất bao nhiêu? Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết điểm chuẩn trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội năm 2021 để các bạn thí sinh nắm rõ. 
Điểm chuẩn Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 2021 cao nhất 26 điểm

Điểm chuẩn Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 2021 

Theo thông báo của Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường, ngành Marketing của Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội lấy điểm chuẩn cao nhất 26, tăng 5 điểm so với năm ngoái.

Tại trụ sở chính Hà Nội, ngành Quản trị kinh doanh lấy điểm chuẩn cao thứ hai - 25,75. Một số ngành khác lấy 23-24 như Luật, Kế toán, Quản trị khách sạn. Trong khi đó, hàng loạt ngành lấy điểm chuẩn 15, gồm Thủy văn học, Sinh học ứng dụng, Kỹ thuật địa chất...

Với phân hiệu Thanh Hóa, toàn bộ 7 ngành đào tạo đều lấy điểm chuẩn 15, ngưỡng thấp nhất ở cả hai cơ sở.

Điểm chuẩn Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 2021:

Điểm chuẩn Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 2021 cao nhất 26 điểmĐiểm chuẩn Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 2021 cao nhất 26 điểmĐiểm chuẩn Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 2021 cao nhất 26 điểm

Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tuyển khoảng 3.200 sinh viên tại Hà Nội, 210 ở phân hiệu Thanh Hóa theo bốn phương thức gồm tuyển thẳng, dựa theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021, xét học bạ và xét tuyển đặc cách theo quy định riêng của trường.

Năm ngoái, 15 là điểm chuẩn cho đa số ngành đào tạo. Tại trụ sở chính Hà Nội, Quản trị kinh doanh và Marketing là hai ngành có điểm trúng tuyển cao nhất 21, kế đó là Quản trị khách sạn 20,5.

Sau khi có điểm chuẩn, thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học (có thể đồng thời làm thủ tục nhập học) từ ngày 16/9 đến ngày 26/9. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh và an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ thị của Chính phủ, nhà trường hướng dẫn thí sinh nộp hồ sơ xác nhận nhập học qua hình thức chuyển phát bưu điện. Khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn nhà trường sẽ thông báo thí sinh tập trung tại trường sau.

Các thông báo chính thức của trường sẽ được đăng tải trên website https://www.hunre.edu.vn/, Cổng thông tin tuyển sinh https://tuyensinh.hunre.edu.vn/ hoặc fanpage chính thức: https://www.facebook.com/Hunre.fanpage. Nhà trường khuyến khích quý phụ huynh và thí sinh theo dõi các trang của trường để cập nhật thông tin và hướng dẫn nhanh nhất. Các vấn đề cần hỗ trợ có thể gọi qua Hotline 0902.130.130.

Đại học mới nhất

Top