Điểm chuẩn đánh giá năng lực trường Đại học Bách khoa cho các nhóm ngành năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP HCM) đã công bố điểm chuẩn dựa vào điểm thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức năm 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật điểm chuẩn QSB mới nhất.
Điểm chuẩn đánh giá năng lực trường Đại học Bách khoa cho các nhóm ngành năm 2021

Theo đó, 9 ngành có điểm trúng tuyển từ hơn 900 (thang điểm 1.200). Gần 39% thí sinh trúng tuyển có điểm thi đánh giá năng lực từ 900 trở lên và số lượng thí sinh có điểm thi đánh giá năng lực từ 1.000 trở lên chiếm 5,54%.

Thí sinh cao điểm nhất trúng tuyển vào Trường ĐH Bách khoa là Nguyễn Hồ Tiến Đạt (Trường THPT chuyên Tiền Giang, tỉnh Tiền Giang). Đạt cũng là thí sinh cao điểm nhất của kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 của ĐHQG TP HCM với 1.103 điểm. 

Điểm trung bình các thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Bách khoa là 876.

Điểm chuẩn vào các ngành cụ thể như sau:

Điểm chuẩn đánh giá năng lực trường Đại học Bách khoa cho các nhóm ngành năm 2021Điểm chuẩn đánh giá năng lực trường Đại học Bách khoa cho các nhóm ngành năm 2021

- Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển, mã số nhập học, mật khẩu tại trang: https://mybk.hcmut.edu.vn/tuyensinh

- Thời gian nhập học:

Xác nhận nhập học từ 28/7/2021 đến ngày 10/8/2021 (đối với những thí sinh đã có kết quả thi tốt nghiệp THPT)
Nếu thí sinh trúng tuyển thuộc diện thi tốt nghiệp THPT đợt 2 và không thể có Phiếu điểm trước đợt xác nhận nhập học lần 1 vui lòng email về admission@hcmut.edu.vn theo cú pháp: XNNH - Mã số hồ sơ - Họ và tên. (Trong đó giải thích rõ lý do, kèm theo SBD THPT lần 2)
Lưu ý:

- Kết quả tuyển sinh chỉ tra cứu trực tuyến, không gửi qua bưu điện.

- Mỗi thí sinh trúng tuyển có mã số nhập học riêng.

- Thí sinh trúng tuyển không làm thủ tục xác nhận nhập học trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và không có tên trong danh sách sinh viên chính thức.

Đại học mới nhất

Top